4 tiêu chuẩn chọn dép đi trong nhà

Ngày nay trên thị trường có vô số loại mẫu mã kiểu dánh dép đi trong nhà khác nhau, từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,…Vậy để chọn được những đôi dép đi trong nhà phù hợp nhất cũng là khó khăn với bạn.
trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cá tiêu chí cơ bản để chọn được ưng ý nhé.

Top 5 địa chỉ bán dép đi trong nhà siêu đẹp ở Hà Nội - Toplist.vn
1. Mục đích mua dép đi trong nhà
Đây là điểm lưu ý quan yếu, đầu tiên mà bạn cần lưu tâm.

– sở hữu sàn nhà bằng gỗ bóng, độ trơn tuột cao, bạn nên giảm thiểu các mẫu dép đi trong nhà hình thú hoặc dép đi trong nhà vải bông. tất cả cái sản phẩm này có độ bám dính ko tốt dễ gây hiểm nguy. hẳn nhiên nếu bạn mua trực tiếp thì có thể chọn lựa được những dòng với đế bám dính cao để sử dụng
– sở hữu sàn nhà gỗ nhám, tốt nhất nên chọn dép đi trong nhà phù hợp với cái sàn này. Sàn nhà mẫu này ấm, ko trơn tru, thả phanh mang các dòng dép hoa hòe. Lưu ý nhỏ là ví như độ hoàn thiện của sàn không tốt thì dễ khiến cho tưa những mẫu dép bằng bông hoặc vãi , dẫn đến nhanh hỏng.
– sở hữu sàn gạch hoặc đá, thấp nhất bạn nên tiêu dùng dép mang đế bám dính tốt. Dép in tên chính chủ dùng để đi trong nhà là 1 biện pháp phù hợp nhờ với lớp đế bám dính tốt, nội dung ngộ nghĩnh theo ý của bạn. đặc biệt là mang vào toilet mà ko sợ bị ướt. Điểm khó chịu ở đây là sẽ phát tiếng “lẹp xẹp” khi bạn bước đi, do đế va chạm với nền nhà.

– có sàn nhà trải thảm, xin chúc mừng bạn, mang sàn dòng này bạn đi chiếc nào cũng được.

Dép đi trong nhà hình heo | Tiki

2. Size dép đi trong nhà
Bạn cần chọn size thích hợp và tương ứng với chiếc dép mà bạn tậu.

– với dép khắc tên, dép in tên (dép xỏ ngón kể chung) thì đây là nguyên tố quan yếu cần lưu ý. mang vừa chân, đúng size ngoài việc tránh tiếng kêu lúc bạn chuyển di, nó còn đảm bảo độ an toàn, chống trợt và không bị đau chân.
– với dép hình thú hoặc dép vãi bạn có thể tìm rộng hơn bàn chân để tạo cảm giác thoải mái.
3. Màu sắc dép đi trong nhà
số đông chúng ta nghĩ rằng dép đi trong nhà thì ít/không dơ bẩn nên không thường xuyên vệ sinh, chà rửa cho nó. bởi vậy, màu sắc được hồ hết mọi người lựa chọn là những gam màu tối như đen, xám tro, nâu hoặc đỏ, cam.
4. Chất liệu dép đi trong nhà
Dựa vào mục đích, Anh chị em thường dùng dép bông, dép vãi hoặc dép hình thú để giữ ấm, tạo cảm giác đáng yêu hơn. với 1 số bạn thích sự thả sức thì dùng dép xỏ ngón, in khắc chữ lên dép để tạo phong cách riêng của mình.
Mong rằng bạn có thêm thông tin bổ ích !!!

No Responses

Write a response