4 tuyệt chiêu cho bàn trang điểm gọn gàng

Bạn thường dành ít nhất 15 phút cho việc trang điểm mỗi ngày, trong đó 5 phút để bạn tìm đồ trang điểm. Việc trang điểm tốn nhiều thời gian vào mỗi sáng của chúng ta hơn nếu đồ mỹ phẩm bị vuwta lung tung và bạn không thể nhớ nó ở đâu trong đống lộn xọn trên bàn trang điểm. Học ngay 4 tuyệt chiêu sắp xếp bàn trang điểm dưới đây để có một bàn trang điểm gọn gàng và tiết kiệm thời gian mỗi sáng.

  1. Trưng dụng các lọ, cốc cho cọ, bông tẩy trang hay tăm bông

Mason jar (lọ thủy tinh), lọ đựng nến, lọ gia vị hay ly nước là những vật dụng mà bạn có thể trưng dụng làm hũ đựng cọ trang điểm, bông tăm và cotton pad (bông tẩy trang) cực tiện lợi trên bàn trang điểm của bạn. không những đồ đạc được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, mà bạn còn có những bộ đựng trên bàn trang điểm cực kỳ ấn tượng.

  1. Giá, kệ cho những lọ nước hoa hay sơn móng tay

Nếu trên bàn đã chật rồi thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng tường trống phía trước để đựng các loại mỹ phẩm. Lắp đặt các giá, kệ treo tường loại nhỏ chỉ để chứa nước hoa và các lọ sơn móng tay đầy màu sắc sẽ thật sự ấn tượng cho nội thất phòng ngủ nhà bạn. Phòng ngủ của bạn sẽ như một salon làm nail tại nhà với các kệ sơn móng tay rực rỡ.

  1. Tận dụng các giá đựng tài liệu cho các hộp palette

Những chiếc hộp palette màu (bộ kit trang điểm) có thể làm tốn khá nhiều không gian trên bàn trang điểm của bạn hoặc sẽ gây bất tiện khi bạn dùng đến mà không được sắp xếp hợp lý. Và giá đựng tài liệu bằng khung sắt sẽ giúp bạn sắp xếp những hộp palette thân yêu một cách ngăn nắp và tiện dụng hơn bao giờ hết!

  1. Làm phụ kiện phòng ngủ treo tường bằng đồ mỹ phẩm

Đối với các bàn trang điểm đã chật chỗ, bạn hoàn toàn có thể cải biến chúng thành các phụ kiện phòng ngủ treo tường bằng cách gắn nam châm lên chũng và đính lên tường. Phòng ngủ của bạn sẽ mang đặc trứng phong cách cá nhân của bạn hơn.

No Responses

Write a response