5 đặc điểm đặc biệt của tai nghe bluetooth LG Tone+HBS-730

LG vừa ra mắt một tai nghe Bluetooth mới có tên là LG Tone+ (mã số HBS-730) để thay thế cho người tiền nhiệm LG Tone (HBS-700). Nó sẽ tự động tinh chỉnh dữ liệu cho phù hợp với băng thông trong lúc truyền, đảm bảo trải nghiệm của người dùng luôn tốt nhất có thể. Thiết bị tai nghe bluetooth này thuộc dạng đeo cổ, đi kèm theo đó hai tai nghe không dây  in-ear.

Tai nghe HBS-730 với thiết kế độc đáo

tai nghe bluetooth LG Tone+HBS-730

Nhìn một cách tổng thể, có cảm giác đây là một thiết bị được thiết kế khá thô và có phần nặng nề nhưng khi đã đeo nó lên tai chúng ta lại bắt gặp một cảm giác hoàn toàn khác. Phần nặng nhất của tai nghe HBS-730 là bộ phận chứa nguồn, chip Bluetooth và các thành phần xử lý về âm thanh được đeo ở cổ. Với trọng lượng 32g, thiết kế đăng đối cùng với đó là phần nặng hơn được bố trí trễ hẳn xuống dưới, hoàn toàn không có một cảm giác khó chịu hay vướng víu gì khi đeo trên người thiết bị này.

5 điểm đặc biệt của tai nghe bluetooth LG Tone+HBS-730

  • Tai nghe bluetooth cho tivi hiệu LG , tai nghe bluetooth LG dành cho điện thoại di động
  • Thiết kế độc đáo theo dạng đeo cổ với đầu tai nghe kiểu in-ear
  • Sử dụng bộ code aptX cho chất lượng âm thanh trung thực, rõ ràng giống như đang nghe Lossless
  • Tự động cân bằng âm thanh ngay khi tín hiệu yếu giúp người dùng có thể nghe rõ
  • Tai nghe không dây sử dụng công nghệ Voice Over LTE (VoLTE) cho chất lượng âm thanh độ phân giải cao (HD Voice) ngay cả khi thực hiện cuộc gọi qua mạng 3G/LTE . Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết trước ” Ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Sports Bluetooth Bluedio M2 ” của chúng tôi.

Tai nghe bluetooth LG Tone+HBS-730 hỗ trợ  đến 15 giờ đàm thoại

Viên pin tích hợp trong sản phẩm có thể đảm đương 15 giờ đàm thoại và khoảng 500 giờ ở chế độ nghỉ. Việc sạc sẽ được tiến hành thông qua cổng microUSB.Chiếc tai nghe bluetooth motorola hay Lg Tone+ được trang bị công nghệ Voice Over LTE (VoLTE) hứa hẹn mang lại âm thanh “độ phân giải cao” khi người dùng thực hiện cuộc gọi thông qua mạng 4G LTE trên các máy tương thích. Bộ codec âm thanh aptX bên trong LG Tone+ “được sử dụng trong các studio, đài phát thanh và nhà sản xuất” hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh giống như khi người dùng đang nghe nhạc trên đĩa CD.

Tai nghe bluetooth LG Tone+HBS-730 hỗ trợ đến 15 giờ đàm thoại

Một giọng nói sẽ phát ra để người dùng biết được rằng đang có một chiếc máy khác tiến hành ghép cặp với tai nghe khác. Bên cạnh đó, tai phone bluetooth Tone+ còn có thể pair với hai thiết bị Bluetooth khác nhau (thậm chí là với hai smartphone). Sản phẩm hỗ trợ rung khi có cuộc gọi, báo dung lượng pin, tắt micro khi cần thiết và có khả năng giám sát cũng như đọc SMS (phải dùng kèm với ứng dụng của riêng LG trên Android).  Quý độc giả có thể tham khảo thêm những bài viết ở danh mục Tin tức trong website này để tìm hiểu thêm những chiếc tai nghe không dây thể thao chuyên dụng và tai nghe không dây cho máy tính  cao cấp nhé.

 

No Responses

Write a response