Ai bảo đùi to thì không thể mặc đẹp?

Chỉ cần khéo chọn trang phục, các cô nàng có cặp đùi to vẫn có thể mặc đẹp xuất sắc.

Đừng kết thân với váy ngắn và quần short vì chúng sẽ tố cáo khuyến điểm đùi thô của bạn

Đùi to là nỗi khổ tâm của không ít các cô nàng. Đùi to cũng có muôn kiểu: to vì săn chắc do tập tành thì khi diện đồ lại có vẻ khoẻ khoắn đặc trưng với vòng 3 cũng săn chắc, hoặc đơn giản là to do nhiều mỡ thì sẽ là cơn ác mộng khi diện váy ngắn hoặc quần jeans ôm sát vì từng ngấn mỡ chỉ chực lòi ra ngoài.

Tuy nhiên, không phải cứ đùi to thì cả đời bạn chẳng có khả năng mặc đẹp. Chỉ cần chú ý tới vài bí kíp chọn đồ là bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp xuất sắc với cặp đùi không thuộc dạng thon thả của mình:

Jeans cạp cao

Quần jeans cạp cao có 2 tác dụng mà hẳn cô nàng nào cũng mê: nhấn vào eo và tôn vòng 3. Khi diện kiểu quần này, khuyết điểm đùi to của bạn sẽ chẳng là gì bởi mọi sự chú ý đang dồn cả vào vòng eo thon của bạn rồi.
Ai bảo đùi to không mặc đẹp

Váy hạ eo

Váy hạ eo với chiều dài qua đầu gối sẽ cực kì thích hợp cho những ngày thu, đồng thời che đi hầu hết khuyết điểm phần đùi và cả vòng 3 của bạn. Thêm một đôi giày cao gót để chân không bị ngắn đi do “hiệu ứng” của phần chân váy hạ eo là bạn hoàn toàn có thể tự tin với set đồ của mình.

Đừng bao giờ quên giày cao gót

Một đôi giày cao gót không chỉ làm bạn yêu kiều hơn mà còn có tác dụng kéo dài chân và khiến dáng vóc của bạn trở nên thanh mảnh hơn. Dù bạn là cô nàng mê quần jeans hay chân váy bút chì, mê phong cách khoẻ khoắn hay tối giản, đừng bao giờ quên một đôi giày cao gót – vũ khí của phái đẹp.

Váy dài qua bắp chân

 

Kiểu váy maxi, váy dài qua bắp chân và chấm gót chân sẽ che đi toàn bộ phần chân của bạn – đúng theo phương châm xấu đâu che đó, thế nên, đây sẽ là món đồ hoàn hảo dành cho những cô nàng đùi to vốn ngại ngần diện váy ngắn ra phố.

Đùi to mặc đẹp

Mix đồ nhấn vào eo

Nếu bạn có cặp đùi to kiểu săn chắc, đùi mật ong thì ắt hẳn vòng 3 và cả vòng 2 của bạn đều rất bắt mắt. Hãy chọn những kiểu mix dồn sự chú ý vào vòng eo thon và vòng 3 nở nang của mình. bạn sẽ thấy việc có cặp đùi to thực ra cũng không tệ như bạn tưởng.

Jumpsuit

 

Áo liền quần với thiết kế rộng kiểu free style cực kì thích hợp với những cô nàng có phần chân không thon thả. Đặc điểm của kiểu trang phục này là sự phóng khoáng và khoẻ khoắn và khi đã chọn jumpsuit, bạn thậm chí còn chẳng phải e ngại những thiết kế với màu sắc và hoạ tiết rực rỡ mà bình thường bạn chẳng mấy khi để tâm đến.

No Responses

Write a response