Bạn có nên giữ lại những chiếc áo choàng tắm của khách sạn?

Hầu hết các khách sạn đều có phòng với nhiều tiện nghi cho khách tận hưởng trong thời gian lưu trú, bao gồm cả áo choàng tắm khách sạn.

Áo choàng tắm của khách sạn và áo choàng spa nổi tiếng vì mềm mại và sang trọng, đặc biệt là tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, điều này có thể khiến bạn cảm thấy bị cám dỗ để giữ áo choàng tắm vào cuối chuyến đi.

Nhưng trước khi bạn cuộn chiếc áo choàng tắm khách sạn đó và nhét nó vào vali , hãy xem xét một số yếu tố và một số hậu quả có liên quan.

cac-loai-ao-tam-khach-san

Có nên mang áo choàng tắm trong khách sạn về không?

Rất nhiều tranh luận tồn tại về đạo đức của việc lấy áo choàng tắm của khách sạn cũng như các loại khăn dùng cho khách sạn. Một số người cảm thấy nó hoàn toàn tốt và vô hại, trong khi những người khác cảm thấy nó tương đương với ăn cắp.

Trong khi nhiều khách sạn cao cấp có yếu tố khách lấy áo choàng tắm và các mặt hàng khác vào ngân sách của họ, thì các khách sạn và nhà nghỉ quy mô nhỏ có thể không điều chỉnh như vậy, và việc mặc áo choàng tắm khách sạn có thể cắt giảm lợi nhuận của họ và cuối cùng gây hại cho việc kinh doanh của họ.

Mặc dù nó có vẻ đủ ngây thơ đối với bạn, với tư cách là một người, mặc áo choàng, hãy xem xét điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi khách ở lại lấy một chiếc. Chẳng mấy chốc, chi phí áo choàng tắm trong khách sạn bị mất và thay thế họ có thể đẩy khách sạn ra khỏi doanh nghiệp, hoặc ít nhất là buộc họ phải điều chỉnh giá như thể mọi người đang mặc áo choàng.

ao-tam-khach-san-loai-nao-tot

Hãy hỏi về khả năng giữ lại áo choàng tắm của khách sạn

Hầu hết các khách sạn không quan tâm nếu bạn sử dụng một số tiện nghi “dùng một lần”, như dầu gội, xà phòng, nước thơm chứ không phải những vật dụng quan trọng như đệm khách sạn hay dùng, nhưng điều này không nhất thiết phải bao gồm áo choàng . Hãy xem xét việc gọi cho quầy lễ tân để hỏi một cách lịch sự chính sách liên quan đến việc mặc áo choàng tắm dùng trong khách sạn.

Nhân viên có thể nói với bạn rằng việc bạn đóng gói áo choàng và mang nó về nhà là hoàn toàn chấp nhận được, hoặc có thể đề nghị bán một chiếc cho bạn.

Mang áo choàng tắm khách sạn về có thể bị tính hóa đơn

Hầu hết các khách sạn không còn chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, và nếu có, họ thường yêu cầu số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng phải được lưu trong hồ sơ chỉ trong trường hợp họ cần tính phí cho khách vì thiệt hại cho phòng khách sạn .

Nếu khách sạn có thông tin thẻ tín dụng của bạn và bạn mặc áo choàng tắm khách sạn, bạn có thể thấy mình đang thanh toán hóa đơn cho nó. Tất nhiên, không phải mọi khách sẽ đi trên con đường của mình để làm điều này, nhưng nó là một hệ quả có thể lấy một khách sạn áo mà không được phép.

ao-tam-khach-san

Trong khi cơ hội của điều này xảy ra là khá mong manh, khách sạn có thể buộc tội trộm cắp đối với bạn vì tội ăn cắp tài sản của nó.

Các khách sạn ở Nigeria và Nhật Bản đã nộp báo cáo của cảnh sát và buộc tội khách vì ăn cắp khăn của họ và các tiện nghi khác; và ở Nigeria, khách đã bị kết án tù vì giúp đỡ họ trong các cuộc chiến tranh của khách sạn.

Mặc dù các khách sạn sang trọng có thể có một số áo choàng tắm khách sạn tốt nhất trên thế giới, nhưng việc lấy một chiếc không đáng để bị buộc tội trộm cắp trong hồ sơ tội phạm của bạn.

ao-tam-khach-san-ha-noi

 

No Responses

Write a response