Cách chọn đồng hồ nam đeo tay phù hợp nhất

Trong các phụ kiện tạo nên phong cách của phái mạnh, không thể bỏ qua phụ kiện đồng hồ. Hiện nay thị trường đồng hồ nam có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế, màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ cho phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

  1. Chọn đồng hồ phù hợp với tính cách

Đây chính là điều bạn cần xác định khi chọn lựa đồng hồ. Đồng hồ phù hợp với tính cách sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Do đó lựa chọn đồng hồ phù hợp với tích cách là điều vô cùng quan trọng.  Nếu bạn là người lãng mạn có thể chọn lựa một chiếc đồng hồ mềm mại, nhẹ nhàng, còn nếu bạn là người cá tính, muốn đổi mới sáng tạo bản thân nên chọn các mẫu đồng hồ kỳ dị, độc đáo.

>>> 3 thương hiệu quần áo dành cho nam nổi tiếng?

Chọn đồng hồ phù hợp với tính cách

Chọn đồng hồ phù hợp với tính cách

  1. Chọn đồng hồ theo trang phục

Nếu phụ kiện đồng hồ đẹp mắt, thời trang nhưng lại bị lạc lõng giữa một tổng thể thời trang quần áo, chắc hắn sẽ thật lãng phí, đáng tiếc đúng không nào. Do đó hãy chọn lựa đồng hồ phù hợp với trang phục bạn nhé. Tùy vào đặc trưng nghề nghiệp, hoàn cảnh sử dụng mà trang phục ăn mặc của mỗi phái mạnh sẽ khác nhau. Khi đi làm nếu bạn mặc áo sơ mi hoặc vest có thể chọn những dòng đồng hồ sang trọng, đồng hồ cơ. Còn nếu bạn đi tập thể thao, cần sự vận động thường xuyên linh hoạt, có thể tham khảo dòng đồng hồ điện tử.

  1. Chọn đồng hồ nam đeo tay phù hợp với dáng người

Chiếc đồng hồ chỉ thực sự tôn lên vẻ đẹp của bạn khi lựa chọn phù hợp với dáng người. Nếu bạn có dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn nên chọn một chiếc đồng mặt tròn dây kim loại, sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp của bạn. Còn nếu bạn có dáng người to cao với cổ tay lớn hãy đeo thử các dòng đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim. Trong trường hợp bạn có dáng người cao nhưng gầy, cổ tay to nên chọn mua loại đồng hồ với dây kim loại mặt lớn, sẽ giúp bạn nam tín và khỏe khoắn hơn. Nếu là người có vóc dáng nhỏ cổ tay nhỏ thì nên chọn lựa đồng hồ mặt tròn, dây da sẽ ôm sát vừa vặn vào tay của bạn.

Chọn đồng hồ nam đeo tay phù hợp với dáng người

Chọn đồng hồ nam đeo tay phù hợp với dáng người

  1. Chọn đồng hồ nam phù hợp với túi tiền của bạn

Đồng hồ nam có rất nhiều mức giá khác nhau, bạn nên cân nhắc và lựa chọn loại đồng hồ có mức giá phù hợp. Không nên lựa chọn đồng hồ vượt quá xa túi tiền của bạn, vì sẽ khiến bạn bị “thâm hụt tài chính” đó. Hãy cân nhắc hãng và sản phẩm phù hợp nhé.

Chúc bạn lựa chọn được đồng hồ chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

No Responses

Write a response