Cách phối màu quần áo nam

 Các bạn hiện nay, đã thật sự có kiến thức và hiểu biết về các màu sắc cũng như những kiến thức về thời trang chưa? Thực ra hai yếu tố màu sắc và thời trang có liên quan mật thiết với nhau. Màu sắc cùng một yếu tố rất quan trọng nên các bạn nam hãy chú ý, tìm hiểu thêm để định hình phong cách của mình sao cho vừa hợp lí lại và mang phong cách thời trang lịch sự và sang trọng. 

Cách phối màu quần áo nam.

Hôm nay, mình sẽ giúp các bạn nam hiểu rõ hơn và lí do tại sao nam giới cũng cần phải biết phối màu quần áo như thế nào? Để có thể tạo ra mình là một hình mẫu lịch lãm và sang trọng trong mọi ánh nhìn. Vì vậy, mình sẽ giúp bạn một cách phối màu quần áo theo quy tắc bánh xe.

  – Sử dụng các màu sắc bên cạnh nhau. Là những màu sắc liền kề nhau trên bánh xe, để có được một vẻ bề ngoài vừa đơn giản mà không quá cầu kì thì việc phối hợp các màu sắc với nhau là rất cần thiết. Ví dụ: Những chiếc áo màu phông có màu xanh denim tông màu nhạt thì các bạn nên kết hợp với những chiếc quần jeans mang tông màu xanh nước biển hoặc những mẫu áo sơ mi mang tông màu Chambray thì luôn được kết hợp định kèm với một bộ đồ suit có tông màu navy. 

  – Sử dụng các màu sắc tương phản: Là những màu được sắp xếp đối diện với nhau trên bánh xe. Khi sử dụng các cặp màu sắc tương phản này sẽ tạo nên sự nổi bật cho trang phục của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng hai màu sắc tương phản sẽ hỗ trợ và giúp bạn tạo ra một vẻ ngoài có thể thu hút sự chú ý từ người khác với dáng vẻ táo bạo. 

  – Sử dụng cách phối màu theo hình tam giác hoặc sử dụng các bộ thời trang bộ ba. Cách này bạn nên sử dụng ba màu sắc cân xứng với nhau để tạo thành hình tam giác trên bánh xe. Mặc dù cách này phối hợp nhiều màu sắc với nhau, nhưng những màu sắc này không hề làm rối mắt của người nhìn vào mà hoàn toàn tạo nên sự câu đối màu sắc cho trang phục của bạn. 

  – Sử dụng các kiểu màu sắc tương tự: Là sử dụng ba màu nằm liền kề nhau trên bánh xe và lấy màu ở giữa làm trọng tâm hoặc cũng có thể làm màu phụ để làm nổi bật nên trang phục. 

Nhưng chú ý nguyên tắc khi phối màu quần áo.

Đó là những cách phối hợp theo quy tắc bánh xe. Nhưng nếu bạn muốn phối hợp theo những cách này thì bạn nên chú ý đến những nguyên tắc sau:

  – Sử dụng các màu tương phản. 

  – Sử dụng các màu đối xứng – bổ sung. 

  – Sử dụng các màu sắc theo hình vuông. 

  – Sử dụng các màu sắc theo hình tam giác. 

  – Sử dụng các màu theo hình chữ nhật. 

  – Sử dụng các màu sắc tương tự. 

   Đó là những lưu ý cho các bạn nam. Chúc các bạn thành công và tạo nên cho mình những bộ trang phục bắt mắt và có sức hút với cách phối màu trên nha.

No Responses

Write a response