Cách chọn giày cho quần tây nam chuẩn nhất

Quần tây dường như là một phần không thể thiếu của các bạn nam. Đây là loại trang phục cần thiết cho các bạn nam làm việc nơi công sở, hay trong những bữa tiệc sang trọng. Thế nhưng ngoài việc quần tây, việc phối hợp các phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng, đặc biệt là chọn giày. Sau đây là những chia sẻ đến các bạn về cách chọn giày cho quần tây nam chuẩn nhất, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên đi giày gì với quần tây thì nên không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Bí quyết chọn giày cho quần tây nam

Phối hợp quần tây và giày monk – strap

Nhiều người chưa quen với cái tên monk strap, và thường gọi với cái tên “giày thầy tu”,  là loại giày có kiểu dáng thanh lịch, cổ điển, rất phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, từ công sở đến hội họp và dự tiệc.

chọn giày cho quần tây nam (01)

Điểm ấn tượng của giày monk strap chính là thiết kế mở khóa bằng dây gài và khóa kim loại, nhờ đó giúp tháo gỡ dễ dàng.

Giày Monk – strap rất dễ bị phối hợp và tạo cảm giác thoải mái, vừa vặn cho chiếc quần của bạn.

Kết hợp hoàn hảo giữa Giày Oxford và quần tây

Đây là một trong những kiểu giày phổ biến trong tủ giày của các bạn nam. Khi nói đến quần tây, người ta không thể không nhắc tới sự kết hợp hoàn hảo với Giày Oxford. Đây là loại giày có màu sắc bóng bẩy và cổ điển, giúp cho các chiếc quần tây của các bạn nam trở nên sang trọng và nam tính tuyệt đối.

chọn giày cho quần tây nam (02)

Với giày Oxford, các bạn có thể phối hợp rất nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với nguyên bộ suit hoặc quần tây đen, sọc, xám,… tùy sở thích. Việc phối hợp cùng màu sắc rất dễ dàng, không cần quá nhiều thời gian để lựa chọn.

Kết hợp đột phá giữa quần tây và giày thể thao năng động

Đây có lẽ là cách chọn giày cho quần tây nam mà ít người dám thực hiện, bởi giày thể thao cùng quần tây là sự kết hợp cần được đầu tư thì mới có thể trông bắt mắt. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn trông năng động và trẻ trung, nhưng vẫn giữ nét thanh lịch và  phong độ.

chọn giày cho quần tây nam (03)

Nếu muốn lựa chọn sự kết hợp này, các bạn cần ưu tiên những mẫu quần được may bó ống và có độ dài không vượt quá mắt chân, như vậy sẽ tạo sự năng động cho người mặc. Ngược lại, nếu dùng quần quá mắt cá sẽ làm bạn trông luộm thuộm, rườm rà và không năng động.

Với mỗi sự kết hợp trên đây, sẽ tạo cho bạn một phong cách khác nhau. Tùy vào không gian và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn giày cho quần tây nam phù hợp nhất. Chúc các bạn có được một vẻ ngoài thanh lịch, chỉn chu để tự tin trong mọi công việc.

>> Xem thêm: Cách phối đồ với giày tây nam đẹp

No Responses

Write a response