Chọn trang phục nam theo độ tuổi

Ở những độ tuổi khác nhau, chúng ta nên có những “định nghĩa” về thời trang khác nhau. Thời trang nam giới ở độ tuổi 20 trẻ trung sẽ khác với thời trang nam giới ở những độ tuổi 40.
Thời trang nam giới ở lứa tuổi 20
Với độ tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ này, bạn không cần quá chú trọng vào những món đồ hàng hiệu. Bạn nên chọn trang phục đúng với tiêu chí “tuổi trẻ” và thể hiện được cá tính của mình.
Bạn nên thử với nhiều phong cách thời trang khác nhau, vừa để làm mới bản thân, vừa để tìm ra phong cách cho riêng bạn.
Những trang phục có màu sắc tươi sáng, kiểu dáng mạnh mẽ, “lập dị” một chút cũng tốt và phù hợp với tuổi 20 đầy năng động, nhiệt huyết. Một mái tóc chỉn chu, trẻ trung cũng là một điểm nhấn quan trọng. Tóc và phụ kiện cũng là một phần quan trọng tạo nên cá tính riêng của bạn.
Thời trang nam giới ở độ tuổi 30 trưởng thành
Thời trang cho nam giới ở độ tuổi này khá đa dạng, đây cũng là độ tuổi ổn nhất để lựa chọn trang phục đẹp. Vì sự trưởng thành trên khuôn mặt, vóc dáng của bạn phù hợp với nhiều thể loại quần áo hơn bao giờ hết. Với độ tuổi này, bạn có thể lựa chọn trang phục cổ điển, lịch sự và nâng cao sự lịch lãm của bạn.
Ở tuổi 30 trưởng thành, bạn có thể mặc bất kỳ loại vest nào với những màu chủ đạo phù hợp như màu xanh dương, màu đen, màu blue hay thậm chí là màu trắng…
Với phong cách dần ổn định, bạn có thể đầu tư vào những bộ đồ hàng hiệu và thể hiện chính mình qua trang phục của bạn.
Thời trang nam ở độ tuổi trung niên: 40-50 tuổi
Với việc định hình phong cách đã ổn định, khi chọn trang phục, bạn nên để ý dến kiểu dáng, chất lượng, họa tiết và màu sắc khi lựa đồ. Hãy chọn những bộ trang phục phù hợp với làn da để có được một vẻ đẹp hoàn hảo.
Thời trang nam ở độ tuổi 70
Đây là một độ tuổi khá “già” để quan tâm đến trang phục. Nhưng với những người có tư tưởng hiện đại, tân tiến thì dù ở độ tuổi nào, trang phục cũng cần có sự đầu tư và “nghiêm túc”.
Quần áo có kiểu dáng đơn giản thoải mái, tiện dụng là lựa chọn tốt nhất. Nên chọn những chất liệu từ tự nhiên, màu sắc trung tính nhẹ nhàng.

No Responses

Write a response