Đặc điểm chung của kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu

Nói là kiểu tóc cạo hai bên gáy và để đỉnh đầu, nhưng thực chất, những kiểu tóc này đều có những tên gọi riêng của chúng. Những kiểu tóc khác nhau với tên tuổi ngày một trở nên nổi tiếng, mặc dù chúng vẫn mang một đặc điểm chung khá tương đồng đó là tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Chúng ta sẽ tìm  hiểu đặc điểm của kiểu tóc nam ngắn 2 bên này nhé!

Đặc điểm chung của kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu

Nghe đến cái tên chắc chúng ta đã hình dung ra phần nào về đặc điểm nổi bật của kiểu tóc nam cạo 2 bên này rồi nhỉ! Kiểu tóc này với kiểu cắt đặc trưng là phần hai bên mai và phía sau được cắt ngắn đến ngắn sát, fade dần lên tạo hiệu ứng mờ dần, Đến phần đỉnh được để lại ở một độ dài nhất định tuỳ theo kiểu tóc bạn muốn tạo kiểu. Kiểu tóc  này mang đến một vẻ trẻ trung, năng động và nam tính cho nam giới, đặc biệt trong những lúc thời tiết nóng bức như mùa hè thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng mát mẻ cho các chàng, nhất là những anh chàng ưa thích những hoạt động thể dục, thể thao.

Kết quả hình ảnh cho Đặc điểm chung của kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu

Về cách tạo kiểu của kiểu tóc này cũng hết sức đa dạng, có nhiều cách tạo kiểu khác nhau như vuốt sáp, pomade, uốn xoăn, sấy phồng, vuốt ngược… hay để tự nhiên như ở các kiểu tóc nam cạo 2 bên để mái ngố, mái xéo… Được ưa chuộng nhất là kiểu tóc vuốt ngược và tạo độ phồng. Những kiểu tóc này sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu hót nhất hiện nay

. Kiểu tóc cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu Undercut

Undercut là kiểu tóc được biết đến nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại, dù vậy, cái tên Undercut vẫn chưa bao giờ hết hót. Thực chất kiểu tóc nam Undercut là tiền thân của tất cả những kiểu tóc nam cạo 2 bên để mái hiện nay. Từtóc Undercut, có những cách tạo kiểu khác nhau theo từng độ dài khác nhau đã mang đến những tên gọi khác nhau. Ngoài những tên riêng, những kiểu tóc biến tấu này còn được biết đến với tên như Undercut vuốt ngược, Undercut vuốt chéo, Undercut vuốt dựng, Undercut vuốt ngang, Undercut xoăn,… chúng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau.

No Responses

Write a response