Một số đặc điểm nổi bật của tai nghe không dây Gear IconX

Tai nghe không dây Gear IconX ra mắt trước Apple Airpod đến tận 2 tháng, Gear IconX thuộc dòng phụ kiện Gear của Samsung và là đối thủ ngang sức với thế hệ tai nghe không dây mới của Apple. Hãy điểm qua một vài tính năng nổi bật của chiếc tai nghe không dây này cùng Bluetooth Vietnam nhé !

Đặc điểm nổi bật của tai nghe không dây Gear IconX

tai nghe không dây

  • Tai nghe không dây Gear IconX có khả năng tự kết nối không cần dây

Gear IconX là cặp tai nghe bluetooth của Samsung có khả năng tự kết nối không cần dây sử dụng giao thức kết nối bluetooth để kết hợp với điện thoại

  • Tai nghe bluetooth Gear IconX tích hợp công nghệ theo dõi sức khỏe

Gear IconX là một tai nghe không dây thông thường nhưng lại được tích hợp công nghệ theo dõi bên trong với các cảm biến như nhịp tim, khoảng cách… nó có màn hình hiển thị và có thể trở thành một máy nghe nhạc độc lập.

Theo dõi việc tập luyện thể dục và phản hồi các dữ liệu về tốc độ, thời gian, khoảng cách, nhịp tim, lượng calo đốt cháy trên cơ thể người sử dụng về ứng dụng S Health trên smartphone.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết trước ” Ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Sports Bluetooth Bluedio M2 ” của chúng tôi.

tai nghe không dây

  • Tai nghe bluetooth Gear IconX có màu sắc đa dạng

Chiếc tai nghe ko day thông minh này có các màu sắc như đen, trắng và xanh và ngoài ra nó có thể kết nối với các smartphone chạy Android 4.1 trở lên thông qua Bluetooth 4.1 để nhận cuộc gọi…

  • Tai nghe bluetooth Gear IconX với dung lượng lớn

Bản thân chiếc tai nghe không dây này còn có bộ nhớ trong 4GB để bạn vẫn có thể nghe nhạc mà không cần đem điện thoại theo bên mình, khá là tiện.

tai nghe không dây

Ngoài ra, tai nghe khong day cao cap Gear IconX còn có microphone trung gian, khi người dùng cần nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, thay vì tháo tai nghe ra để nghe rõ hơn. Trong bài viết sau tại mục Tin tức Bluetooth Vietnam sẽ giới thiệu rõ ràng hơn về cách thức sử dụng đặc biệt của chiếc tai nghe không dây này!

No Responses

Write a response