Độ dày tiêu chuẩn của sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước phổ biến hơn qua mỗi năm

Đến năm 2016 thì nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tăng cao, và những người nhận biết sự có mặt của sàn gỗ công nghiệp cũng tăng lên đáng kể mà nguyên nhân chủ yếu là do sự lan truyền và thẩm mỹ cao của loại sàn gỗ này. Mà trên thực tế, giá thành của sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng rẻ hơn thậm chí là bằng một nửa so với sàn tự nhiên vì vậy mà mọi người chuyển hướng sang dùng loại sàn gỗ này cũng dễ hiểu.

sàn gỗ kronoswiss thụy sĩ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Nếu xét về quy chuẩn độ dày thì sàn gỗ công nghiệp có hai quy chuẩn về độ dày được xét chung cho tất cả các mẫu sàn gỗ hiện nay từ cao cấp đến giá rẻ. Chi tiết thì mời các bạn xem nội dung phần dưới.

Độ dày của sàn gỗ công nghiệp chịu nước chung

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp chịu nước được chia làm hai phiên bản độ dày là 8mm và 12mm. Tuy rằng đều là sàn gỗ cao cấp nhưng nếu ở bản 8mm có thể sẽ không có được những ưu điểm như 12mm xét trong cùng một dòng, thương hiệu.

Ví dụ dễ hiểu với sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đều được đánh giá là khả năng chịu nước tốt. Nhưng hoàn mỹ hơn ở phiên bản 12mm nhưng nếu bản 8mm thì sẽ không được như thế. Vì vậy bạn có thể chọn phiên bản sàn gỗ công nghiệp Thái Lan 8mm cho những khu vực không quan trọng để tiết kiệm chi phí.

sàn gỗ công nghiệp thái lan

Hay như với sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ với khả năng chống xước tốt nhất, nhưng trên phiên bản 8mm có khi không bằng sàn gỗ khác. Vì vậy lát cho phòng khách thì bạn nên chọn sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ 12mm là hợp lý nhất.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp chịu nước đang có xu hương phát triển mạnh và để tiết kiệm chi phí bạn có thể kết hợp hai loại sàn gỗ này để tiết kiệm chi phí lắp đặt. Chúc các bạn chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp như ý.

No Responses

Write a response