dịch vụ gia công rèm cửa của Nội Thất Đô My có gì đặc biệt

Trong những ngày vừa qua chúng tôi đã nhận được không ít yêu cầu khách hàng trong việc gia công rèm cửa theo yêu cầu, thiết kế riêng. Tuy nhiên, việc tìm ra một đơn vị uy tín, làm sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp lại không phải chuyện dễ dàng. Chính vì thế mà nó là điều đang làm mọi người khá đau đầu. Hôm nay chúng ta sẽ tới với một trong những đơn vị nhận may -gia công rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Hồ Chí Minh – Bình Dương, đó chính là Nội thất Đô My.

>>> Xem thêm : rèm vải tự động – điểm lợi nhất khi sử dụng dịch vụ gia công rèm cửa tại Nội Thất Đô My

Một trong những yếu tố giúp tạo nên chất lượng của rèm cửa từ Đô My đó chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình may. Mỗi một đường may đều đạt chuẩn, từ mật độ mũi chỉ cho tới loại chỉ đều đảm bảo có thể chịu lực tác động lớn cũng như độ bền chắc cho các sản phẩm. Nhờ có điều này mà chúng ta có thể sử dụng rèm lâu hơn dù đã qua nhiều lần giặt ủi, phơi nắng, phơi gió. Bên cạnh đó, khi quan sát đường may, bạn có thể thấy chúng rất “ngay hàng thẳng lối”, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho những tấm rèm cửa này.

Một trong điểm gây ấn tượng với các khách hàng khi tới với Nội thất Đô My đó chính là đội ngũ nhân viên. Những công nhân may của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc. Chính vì thế mà mọi người có thể yên tâm với sản phẩm mà mình nhận được. Nhờ có những người thợ am hiểu như vậy nên mỗi sản phẩm được tạo ra cũng đảm bảo hơn về mặt thẩm mỹ. Chưa kể là họ biết những phương pháp may sao cho sản phẩm đạt được độ bền chắc và thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất.

Không phải khách hàng nào khi tới với Đô My đều đã hình thành những ý tưởng hay có thiết kế cụ thể cho rèm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này bởi Đô My sẽ giúp bạn tư vấn một cách cụ thể về vấn đề trên. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên, bạn nhanh chóng tìm được thiết mà phù hợp với gia đình mình nhất. Chưa kể chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn nên lắp đặt như thế nào, theo lỗi kiến trúc của ngôi nhà thì kiểu thiết kế, vải nào sẽ phù hợp. Nhờ vậy mà bạn sẽ yên tâm hơn khi nhận được rèm cửa của mình đấy nhé.

Làm thế nào để đặt may rèm cửa tại Nội thất Đô My là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Một trong những phương pháp trực tiếp nhất đó chính là tới ngay với Showroom của đơn vị. Hiện nay Đô My có 1 trụ sở đặt tại Số 55G/3A, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tới với 3 showroom khác có địa chỉ lần lượt là 880 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương ; 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương; 965 Phan Văn Trị, P 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Bạn tìm kiếm trên thị trường nhưng mãi chưa có sản phẩm rèm nào thực sự phù hợp?  Thế nhưng những điều này chưa thực sự làm thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì thế mà những dịch vụ nhận đặt may rèm cửa theo yêu cầu ra đời.

>>> Xem thêm : may màn cửa – ở Nội Thất Đô My đây là giá trị mà chúng tôi truyền tải

No Responses

Write a response