Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Bảo Bình

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Bảo Bình

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Bảo Bình, Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo tại đỉnh ngôi nhà thứ 6 của bạn, minh họa những gì cần thiết trong điều kiện tuần hoàn của công việc để đạt được sự thỏa mãn. Không gian là yếu tố thiết yếu để bạn nhập tâm vào công việc. Không chỉ là không gian để thở theo nghĩa đen, mà tự do về cảm xúc và tinh thần là điều kiện tiên quyết để bạn cảm thấy được kết nối. Đôi khi bạn đạt được điều này khi làm việc độc lập, tự bạn làm hay thậm chí là ở những lĩnh vực khác xa truyền thống.

Trớ trêu là, khi bạn có đủ sự độc lập, không gian làm việc và không bị gò bó bởi giới hạn thì bạn sẵn sằng cống hiến và đối mặt với công việc của mình hơn. Những thói quen của bạn phải tạo điều kiện cho bạn để trở nên sáng tạo và độc nhất vô nhị, bởi cách làm việc tương tự kẻ khác hay những dự án trùng lặp với đồng nghiệp sẽ tạo một cảm giác bí bách như bị kẹt trong buồng tối. Không có đủ sự tự do và độc lập, bạn dễ phản ứng tiêu cực và bất kính với cấp trên và cả chế độ. Nỗi sợ bị gò bó có thể bộc lộ dưới dạng không thể tìm được công việc ổn định, mà thay vào đó bạn chấp nhận đứng ngoài hệ thống. (xem thêm tại: xem tử vi online)

Cung Bảo Bình

Sự kích thích và phấn khởi cũng vô cùng thiết yếu vì bạn cần phải năng động.

Bạn là người có tư duy tỉnh táo và nhanh nhạy, bạn cần phải có những thách thức về tinh thần. Không thì bạn sẽ rơi vào trạng thái bồn chồn và uể oải. Bạn có thể bị cuốn vào công nghệ như một cách để kích thích tư duy của mình. Những nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải trở nên độc đáo, có tầm nhìn xa trông rộng, sáng tạo, tư duy cấp tiến và tầm nhìn ấy phải kích thích bạn và cho bạn động lực để tham gia.

Sự hỗ trợ và đóng góp của các đồng nghiệp quan trọng đối với bạn. Nhưng không đáng giá bằng cá nhân bạn đâu. Tại công sở, bạn hướng tới phúc lợi chung của cả nhóm. Hơn là những mối bận tâm của từng thành viên. Mặc dù điều này dễ bị hiểu là vô cảm, nó chỉ là cách làm việc mà bạn cảm thấy thoải mái. Do đó, bạn có khả năng bẩm sinh để làm việc nhóm với tư cách. Hoặc là trưởng nhóm nhóm, người hỗ trợ. Hoặc thậm chí là thành viên, miễn là bạn có đủ quyền tự chủ. Do đó một phần cuộc sống công việc của bạn có thể dính dáng đến nhóm hoặc đội. (chi tiết tại: xem tử vi trọn đời miễn phí )

Lòng vị tha có thể có mặt trong công việc của bạn

Bởi bạn quan tâm tới các vấn đề xã hội, nhân quyền và vấn đề chung của tập thể. Khi cố gằng hòa mình với tập thể, bạn có thể. Bị cuốn vào chính trường nơi văn phòng hoặc là người phát biểu thay cho nhóm. Nói chung là bạn sẽ bị thu hút bởi những công việc tiến bộ. Và sáng tạo hoặc những việc nhằm cải thiện tình trạng khó khăn của nhân loại. Vì vậy hãy cân nhắc những nghề liên quan đến chính trị xanh. Môi trường, sự bền vững hoặc công tác bảo tồn. Điều quan trọng là những mối quan tâm này trở thành một phần lối sống của bạn.

Thông qua công việc bạn cố gắng tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Và đây là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống làm việc của bạn. Do đó khi bạn làm các nhiệm vụ trung lặp. Và không liên quan bạn trở nên chán chường và nản lòng. Khi căng thẳng bị dồn nén nó sẽ tạo áp lực lên hệ thần kinh. Lo lắng, thậm chí là hoảng loạn lơ đãng và vô tâm là những tín hiệu cảnh báo.  Bạn không phù hợp với công việc thường lệ của mình. Khi điều này xảy ra hãy thử phá vỡ thói quen và làm một cái gì đó khác biệt. Nếu Bạn muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể tìm hiểu tại đây: xem tử vi trọn đời.

No Responses

Write a response