Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là Cung Ma Kết

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là Cung Ma Kết

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là Cung Ma Kết, Cung Ma Kết là cung hoàng đạo tại đỉnh ngôi nhà thứ 6 của bạn – mô tả những gì bạn cần trong các điều kiện tuần hoàn của công việc để đạt được sự thỏa mãn. Là cung hoàng đạo mang mệnh thổ, cung Ma Kết gợi ý rằng cuộc sống công việc của bạn cần sự đều đặn và vững chắc.

Nói cách khác, điều này có thể hiểu đơn giản là số phận của bạn đòi hỏi bạn phải tạo mối quan hệ với thế giới thông thường. Bạn có thể bỏ qua thói quen, nhưng hãy làm việc trong một ngành nghề truyền thống hoặc thuê người giúp duy trì trật tự trong công việc cho bạn. (Xem thêm mục xem tử vi online)

Mặc dù bạn có thể chọn sống một cách khép kín trong tổ chức hay công ty

Con đường của bạn có vẻ liên quan đến việc thành lập; do đó bạn nên sẵn sàng học hỏi về thế giới của thương mại và công nghiệp. Có thể bạn sẽ thấy rằng mình cảm thấy thoải mái trong thế giới kinh doanh, cho dù bạn đang hành nghề tự do, đồng hợp tác hay làm việc cho một công ty lớn. Hãy tôn trọng những truyền thống và phong tục bởi chúng quyết định bầu không khí trong sự nghiệp của bạn.

Ma Kết

Bạn cũng nhận thức được kỳ vọng của cha mẹ và xã hội.

Bạn tuân theo lời nói của những đơn vị có thẩm quyền. Một phần là bởi vì bạn có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Và nhiệm vụ của bản thân. Tuy bạn có thể cảm thấy rằng bản chất vâng lời của mình bị định hình bởi môi trường thủa ấu thơ, nó cũng là một phần số mệnh tự nhiên của bạn. (Xem thêm xem tử vi online miễn phí )

Vì vậy, điều hợp lý bạn nên làm là hướng khí chất đáng tin cậy và tận tâm ấy vào sinh kế

Tạo nên một sự nghiệp có uy quyền và độc lập. Bẩm sinh bạn đã giỏi xây dựng những cấu trúc và ranh giới, tăng thêm sự chuyên nghiệp của bạn. Đạo đức công việc của bạn rất mạnh; do đó các những nghề mà làm bộc lộ phẩm chất lãnh đạo, khả năng quản lý, trình độ. Và mình bạch của bạn giúp bạn được chỗ đứng của mình trong thế giới.

Bạn có thể thấy mình có khả năng  và hoạt động hiệu quả hơn ở các vị trí mà bạn có trách nhiệm rõ ràng. Và sự phân tầng về cấp bậc không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, một vấn đề hay xảy ra là năng lực và sự cam kết của bạn. Sẽ không nhất thiết giống như những người bạn làm việc cùng.

Tuy rằng bạn cần phải tôn trọng các sếp và cấp trên của mình. Bạn có thể thấy rằng hệ thống đã tạo điều kiện cho những người thiếu khả năng phù hợp hay biết làm việc. Thay vì cảm thấy nản lòng bởi điều này, hãy cố gắng nhiều hơn.  Để phát triển uy quyền, tham vọng và nguyên tắc của chính mình.

Bên cạnh việc biết rõ bản chất công việc. Bạn cũng cần biết rằng liệu mình có cơ hội thăng tiến nào không.

Sự công nhận và đồng tình cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu nhu cầu được công nhận của bạn không được thỏa mãn. Bạn có thể trở nên quá tham vọng. Hoặc cảm thấy bị ép bức và thao túng bởi những đồng nghiệp xung quanh. Hãy nhận thức một điều rằng ám ảnh thành công của bạn. Có thể bắt nguồn từ những cảm xúc thua kém kẻ khác. Điều này có thể biểu hiện ra như là sự sợ hãi thành công. Hoặc sở hữu quyền lực không tương xứng. Khi bạn nhận thấy rằng sự cầu toàn của mình gây quá nhiều căng thẳng, thì đã đến lúc bạn nghỉ ngơi. (xem chi tiết tại mục xem tử vi trọn đời)

Hãy lên kế hoạch du lịch và nghỉ ngơi đi trước khi bạn bị quá tải bởi công việc.

Khi bạn phát chán vì công việc bạn sẽ cảm nhận được những cơn đau khớp và cả đau lưng. Sự căng thẳng làm căng cứng cơ thể bạn và bạn sẽ thấy lạnh lẽo và tách biệt. Tôn trọng các thông điệp mà cơ thể bạn cố truyền tải và hãy nghỉ ngơi, tập yoga. Và thả lỏng bản thân. Những thói quen nghĩ lễ hằng ngày của bạn phải có trật tự nhất định. Bởi vì công việc chiếm một lượng to lớn trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ cần tìm thời gian nghỉ ngơi, một việc mà có thể khá khó khăn đối với bạn.

No Responses

Write a response