Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Nhân Mã

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Nhân Mã

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Nhân Mã, cung hoàng đạo đang ngự tại ngôi nhà thứ 6 của bạn, miêu tả những gì bạn cần trong những điều kiện tuần hoàn của công việc để đạt được sự thỏa mãn. Là một cung hoàng đạo gắn liền với sự tự do và không gian rộng mở, hãy cân nhắc kĩ chuyện này sẽ có ý nghĩa với bạn thế nào trong công việc. Điều này chắc sẽ gợi lên rằng bạn cần rất nhiều sự lựa chọn và một công việc không đều đặn hay lặp lại. (Xem tử vi chi tiết hơn để hiểu thêm).

Bạn không có xu hướng đi theo con đường thẳng và bó hẹp.

Ngôi nhà thứ 6

Ngôi nhà thứ 6

Và vì vậy phù hợp với bạn nhất sẽ là những gì độc lập và không hạn chế. Cung Nhân Mã có tầm nhìn xa trông trộng và nghề nghệp mà cho bạn cảm giác phiêu lưu, học hỏi, những chuyến đi và những trải nghiệm đa văn hóa sẽ là nghề nghiệp lý tưởng nhất. Nghe thì điều này có vẻ quá hoàn hảo để trở thành sự thật, nhưng hãy nhớ rằng vận may của bạn nằm ở thái độ tích cực, tinh thần lạc quan và những triết lý sống mà bạn sở hữu. Khả năng bạn tìm được công việc phù hợp sẽ tỉ lệ thuận với thái độ của bạn trong từng tình huống.

Chuyện đương nhiên là mũi tên nghề nghiệp của bạn sẽ bay rất xa.

Bởi lĩnh vực nghề nghiệp của bạn nằm trong vùng ảnh hưởng của người xạ thủ. Bản chất của cung Nhân Mã là khám phá những vùng đất xa hơn, vượt ra ngoài những giới hạn được biết đến. Theo nghĩa đen điều này có thể mang ý nghĩa là bạn sẽ làm việc ở các vùng khác. Hay thậm chí là ngoại quốc, nghề nghiệp của bạn sẽ chẳng giống gì với bạn bè. Hay người thân, bạn sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí mới hay ở những lĩnh vực còn đang phát triển.

Giáo dục và truyền thông đóng vai trò nền tảng trong công việc của bạn.

Cho dù bạn là hướng dẫn viên, gia sư, nhân viên liên lạc, biên dịch viên. Hay làm việc trong ngành giáo dục, xuất bản, giảng dạy hay hỗ trợ trong cộng đồng quốc tế. Thì bạn đều mang những giá trị đạo đức, những lý tưởng, nguyên tắc và đạo đức theo cùng. Công việc cần phải hỗ trợ triết lý sống của bạn và bạn cần đủ sự tự do. Để có thể thoái mải bày tỏ ý kiến của mình với các đồng nghiệp. Mặt khác thì khi làm việc ở nước ngoài hay làm việc với người ngoại quốc bạn sẽ gặp những lý tưởng mới, những điều sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. (Bạn có thể xem tử vi online để hiểu rõ hơn vấn đề này).

Cảm hứng, sự chan hòa và lạc quan là những khía cạnh quan trọng khác trong cuộc sống .

Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Nhân Mã, bạn phải tìm thấy cảm hứng trong việc mình làm. Công việc ấy phải quảng đại và có ý nghĩa để thu hút bạn. Nếu không có điều ấy bạn dễ trở nên bồn chồn và chán chường. Dễ dàng bỏ việc trong tích tắc cũng như không thể ổn định ở một vị trí lâu dài. Vì vậy, bạn bắt buộc phải biết rằng lý tưởng và đạo đức của bạn cần tương xứng nhau trong công việc. Và sự dịch chuyển, tự do, học hỏi và tiến bộ đều là những điều thiết yếu.

Bạn không thể ổn định khi công việc ấy không cho phép bạn.

Di chuyển và thể hiện ý tưởng của bản thân hay khi làm việc trong một môi trường. Nếu những nhu cầu nghề nghiệp này không được thừa nhận hoặc bỏ qua. Bạn có thể bị kìm hãm bởi những kỳ vọng quá lớn và phi thực tế. Bạn có khuynh hướng rơi vào trạng thại đờ đẫn và mơ mộng, làm việc không hề hiệu quả. Khi không tập trung vào ngành nghề phù hợp. Và nếu bạn bị mắc kẹt trong một công việc cứng nhắc. Và không có tiềm năng bạn sẽ có nguy cơ trầm cảm. Do đó hãy tiếp cận với tinh thần làm việc 1 cách nhiệt tình, hãy chấp nhận thử thách. Và tìm thấy khả năng của mình để đi tiến xa hơn những gì bạn tưởng tưởng. Bạn mang vào công việc một tinh thần nồng nhiệt và dễ lan tỏa tới những người xung quanh. Để có cái nhìn tổng quát về bản thân để lựa chọn nghề tốt nhất với Bạn, bạn có thể xem tử vi trọn đời miễn phí . Đỉnh ngôi nhà thứ 6 là cung Nhân Mã nói lên điều gì.

No Responses

Write a response