Đồng hồ là thời trang không thể thiếu với thời trang nam

Đồng hồ là thời trang không thể thiếu với thời trang nam. Hiện nay đồng hồ là thời trang không thể thiếu, nó thể hiện sự thanh lịch, lịch lãm, đẳng cấp doanh nhân các bạn ah. Từ những bạn là sinh viên tới những bạn làm lao động phổ thông tới cả dân văn phòng. Đồng hồ không chỉ là xem xem mấy giờ mà quan trọng hơn để cho nó đẹp các bạn ah.

Rolex được biết đến là nhãn hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đồng thời cũng là thương hiệu bị làm Fake nhái giả nhiều nhất. Trên thị trường, trăm đồng hồ có khi giả cả trăm. Vậy làm sao để không “ném tiền qua cửa sổ” với một chiếc đồng hồ giả mà ngỡ thật? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 12 cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng nhé.

Chỉ những đại lý bán lẻ chính thức của Rolex mới có thể bán và bảo dưỡng đồng hồ Rolex. Với những kỹ năng cần thiết, bí quyết về kỹ thuật và trang thiết bị đặc biệt, chúng tôi đảm bảo độ tin cậy trong từng bộ phận của Rolex, và có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm sẽ theo bạn suốt đời.

Lưu ý: Phông chữ trên đồng hồ và chất lượng in của logo luôn có sự khác biệt giữa sản phẩm chính hãng và sản phầm fake.

Có túi da hoặc túi nhựa để bọc các giấy tờ, chúng cùng màu và logo với vỏ hộp; thẻ bảo hành bao gồm số tham chiếu và ngày mua hàng; sách hướng dẫn sử dụng cung cấp các thông tin chi tiết về mẫu đồng hồ; sách trung tâm dịch vụ cung cấp các thông tin về nơi sửa chữa, bảo hành mua hàng; biên lai chứng thực mua hàng.

No Responses

Write a response