Dự án The Emerald

Rất nhiều người mong muốn được sống trong một không gian xanh để có thể hưởng thụ được một cuộc sống thanh bình nhất, một không gian xanh cho những làn gió mát, cùng những đợt không khí trong lành ngay giữa lòng thành phố. Có rất ít những căn chung cư cao tầng có thể làm được điều đó, mà đa phần chỉ là cạnh công viên, cạnh các đoạn đường nhiều cây xanh thì chưa đủ. Với The Emerald- bạn sẽ được sống trong một nơi bạt ngàn xanh với cả một rừng cây được chăm chút từng tí một.

Đằng sau những tán cây xanh được bố trí ngay từ lối đi vào tòa nhà nguy nga đồ sộ, thì đó là cả một không gian sống tiện nghi với đủ đầy những tiện ích, những dịch vụ, những yêu cầu về một nơi sống hoàn hảo. cuộc sống ban ngày đã quá nhộn nhịp và ồn ào thì về đêm, bạn cần có một cuộc sống yên tĩnh nhất, bình yên nhất Tiến độ dự án the emerald để có thể hồi phục lại năng lượng để cho một ngày tiếp theo. Tránh xa những ồn ào và khói bụi nơi phố xá xa hoa, bạn sẽ như lạc vào một chốn nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế ngay tại nơi mình đang sống, mình lựa chọn là mái ấm của mình.

The Emerald- cuộc sống xanh được đón chờ!

Không chỉ bắt mắt ở những căn hộ xa hoa, những cung đường trải đầy màu xanh của cây lá, The Emerald còn chinh phục khách hàng- những cư dân tương lai của khu chung cư bằng việc sử dụng các sản phẩm cao cấp chất lượng cho một nơi sống an toàn, an tĩnh và cao cấp nhất. Đó là việc đón được những ánh nắng sớm mai, những cơn gió tươi mát vào mỗi buổi sáng ngay tại lòng thủ đô Hà Nội. Tất cả những căn hộ đều được trang bị các loại cửa hai lớp chống ồn ao cấp là gỗ lõi thép chống ồn chống cháy, cùng với đó là hệ thống cửa sổ cho một căn hộ thông thoáng nhất.

Lựa chọn The Emerald đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống với những tiện ích chất lượng cao chẳng hạn như bể bơi! Bốn mùa đều có thể bơi lội bởi bể bơi luôn luôn được cung cấp nước sạch cũng như có thể thay đổi được nhiệt độ của nước khiếp cư dân bị hấp dẫn! Cùng với đó là những dịch vụ khác như là các cung đường đi dạo vào buổi tối trên một diện tích đến 19000 mét vuông thì việc có được một không gian xanh ngát sẽ là một điều đáng mong chờ nhất ở Dự án The emerald!

No Responses

Write a response