Giá bán the emerald- giá những căn hộ diện tích trung bình!

Là dự án cao cấp bậc nhất về lĩnh vực bất động sản trong khu vực Hà Nội thành phố, dự án được biết đến như là một không gian xanh mang một màu sắc mới cho thủ đô. Với hơn 1300 căn hộ cao cấp với diện tích to nhỏ đa dạng, rất phù hợp với nhiều kiểu hộ gia đình từ những gia đình trẻ đến những gia đình đa thế hệ cùng sinh sống. Giá bán the emerald được chủ đầu tư và mọi người đánh giá là còn thấp hơn so với giá ban đầu đặt ra và thấp hơn so với giá trong khu vực.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 70 đến 140 mét vuông, nên giá các căn hộ cũng tương đối “phù hợp” với nhiều các hộ gia đình trẻ tuổi, những hộ gia đình lên thành phố sinh sống và lập nghiệp.

Những căn hộ 2 phòng ngủ mặt bằng thiết kế chung cư the emerald  gồm hai diện tích chủ yếu cơ bản là loại 77 m2 và loại 80 mét vuông. Các căn hộ trong dự án được đánh số theo thứ tự thế nên diện tích các căn hộ thuộc vào loại 77m2 thuộc những căn số 12 và 08. Số 08 với giá bán từ 2,4 tỉ đồng hợp với tầm nhìn hướng ra phía sân vận động quốc gia Mỹ Đình cho phong cảnh đẹp, thoáng đãng.

Giá bán the emerald- những căn hộ 80m2 được chọn lựa nhiều!

Căn hộ số 12 là căn hộ được đánh già là căn hộ đẹp, có tầm nhìn tốt còn được bán chạy nhất trong tất cả các căn hộ thuộc dự án The emerald. Giá bán the emerald của căn hộ 12 vào khoảng 2,7 tỉ đồng cho một căn hộ thiết kế hợp lí, chuẩn xác và tinh tế cùng với tầm nhìn đẹp, không khí trong lành và vô cùng yên tĩnh.

Loại căn hộ với diện tích 80 mét vuông được nhiều người chọn lựa bởi là diện tích vừa tầm đủ rộng mà không quá chật hẹp cho một cuộc sống tiện nghi và ấm cúng với những gia đình có 1 con nhỏ vì có 2 phòng ngủ. Với giá bán cao hơn căn hộ 12 là 50 triệu đồng nên loại căn hộ diện tích 80m2 có giá sấp sỉ 2,75 tỉ đồng. Loại này bao gồm các căn số 01, 06, 07 thuộc dự án the emerald Mỹ Đình.

No Responses

Write a response