Giày lười là giày không cần đi tất?

Thực tế chả có đôi giày da nam nào là không cần đi tất cả, đi tất giúp bảo vệ đôi bàn chân của bạn và quan trọng không kém những đôi giày. Tuy nhiên không phải tất nào cũng giống nhau, tất dành cho giày thấp cổ, khác tất cho giày cao cổ, khác cho giày lười. Nhiều người cho rằng giày lười thì không cần phải đi tất, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm, hơn nữa để phục vụ cho việc thẩm mỹ khi đi giày, vừa giúp bảo vệ đôi bàn chân của bạn, tất tàng hình đã được ra đời.

giày lười công sở cao cấp chính hãng cho nam GBP-2104

Thông thường giày lười có phần cổ khá thấp, để khi đi bạn sẽ để lộ một phần cổ chân, đó là lí do mà giày lười rất thích hợp khi phối hợp cùng quần kaki xắn gấu hoặc quần sooc. Tuy nhiên hở cổ chân thì phong cách nhưng bạn làm hở cả tất bên trong thì trông lại không còn được đẹp nữa. Không giống như việc bạn chọn những sản phẩm kết hợp cùng giày thể thao.

Thông thường tất tàng hình được thiết kế khá mỏng và không có cổ, để thích hợp cho việc đi giày mà không sợ bị lộ tất. Bạn nên chọn đôi giày được làm bằng cotton hoặc linen để thấm hút mồ hôi được tốt hơn. Kiểu tất này sẽ giúp bạn giữ được vẻ đẹp của đôi giày mà còn thấm hút mồ hôi độc đáo, giúp giữ cho đôi bàn chân luôn khô ráo và khỏe mạnh.

giày da buộc dây vân cá sấu cho nam giới GB-016

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý phải thay tất thường xuyên vì tất đi thời gian dài sẽ có mùi và tích lũy rất nhiều vi khuẩn không tốt cho sức khỏe, đi tất và thay tất thường xuyên sẽ giúp bảo vệ đôi bàn chân của bạn được hiệu quả và tích cực hơn.

Nắm giữ những quy tắc này trong tay, bạn sẽ không còn phải băn khoăn mỗi khi lựa chọn trang phục ra đường nữa. Chúc các bạn luôn thu hút và nổi bật trong mọi ánh nhìn.

No Responses

Write a response