Giày nam cao cấp giá cả phải chăng ai cũng có khả năng mua

Nhắc đến giày da nam cao cấp, mọi người thường nghĩ đến hàng nhập khẩu từ nước ngoài với giá đắt đỏ, tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy có rất nhiều cửa hàng kinh doanh giày nam cao cấp với giá cả hấp dẫn, ai cũng có khả năng mua.

Giày nam đẹp cao cấp giá tốt nhất

GIÀY DA NAM CÔNG SỞ CAO CẤP GN988

Giày nam cao cấp hàng hiệu tại Việt Nam đang được dùng phổ biến, thịnh hành. Người ta thường sử dụng da bò thật nhập khẩu từ Ấn Độ, Nepal, v.v… để làm nên đôi giày nam đẹp . Loại này được làm từ lớp trên cùng của bộ da con vật, vẫn còn giữ được vân tự nhiên. Ngoài ra, chúng còn được nhuộm bằng màu hữu cơ. Màu da lên tự nhiên và lâu phai, không bị bong tróc. Chỉ có 1 bộ phận nhỏ được làm từ da cá sấu, hoặc da đà điểu, v.v… Nhìn chung, da bò vẫn là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất, vì chúng rất mềm và có nhiều loại đa dạng.

GIÀY LƯỜI NAM DA SẦN GN740

Nếu bạn muốn tự mình mua giày lười nam hàng hiệu tại nước ngoài, sẽ rất tốn kémvì  phải chịu nhiều chi phí như thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí vận chuyển và bảo hiểm quốc tế, v.v… Các phí này khiến giá giày đội lên trung bình gấp 1,5 lần. Vậy nên muốn mua một đôi giày hàng hiệu giá tốt bạn nên tìm các cửa hàng nhập và bán giày nam xuất khẩu, như vậy không mất chi phí vận chuyển,không  tốn kém thời gian cũng như tiền bạc để đặt giày. Hiện nay hệ thống bán hàng phát triển, nhiều shop bán giày online mở ra, tuy nhiên bạn phải chọn địa chỉ uy tín để mua được đôi giày nhập khẩu hàng hiệu với mức giá tốt ưu nhất. Shop Giày Manboo là địa chỉ uy tín để bạn thỏa sức chọn lựa những đôi giày nam ưng ý nhất

No Responses

Write a response