Hậu quả khi mua máy chạy bộ gia đình cũ

Những hậu quả khi mua máy chạy bộ gia đình cũ để sử dụng

Mua máy chạy bộ gia đình cũ để sử dụng tại nhà chính là một trong những giải pháp tiết kiệm tiền bạc trước mắt. Tuy nhiên, về lâu dài thì đây thực sự không phải là phương án hay, có lợi cho người mua bởi sản phẩm nhanh chóng xuống cấp chỉ sau một thời gian sử dụng. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn liệu có nên mua máy tập chạy bộ cũ thanh lý hay không thì hãy xem tại đây!

Máy tập chạy bộ cũ được bán lại với rất nhiều lý do khác nhau. Và chúng ta không hoàn toàn mặc định rằng cứ máy cũ thì chất lượng kém. Thế nhưng cũng không ai có thể khẳng định là đảm bảo an toàn, có độ bền lâu bởi chưa chắc những sản phẩm đó đã có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ các chuyên gia.

Máy chạy bộ gia đình cũ hư hỏng nặng nề.

Máy chạy bộ gia đình cũ kém chất lượng tiền mất tật mang.

Máy chạy bộ gia đình xuống cấp trầm trọng sau một thời gian sử dụng

Chị Mai Anh sống tại khu đô thị Linh Đàm-Hà Nội cho biết: “Gia đình tôi mua máy chạy bộ cũ từ một cửa hàng chuyên trao đổi mua bán máy tập chạy bộ mới cũ. Giá ban đầu mà tôi bỏ ra cực kỳ ít, chỉ hơn 3 triệu đồng là đã có ngay máy tập sử dụng tại nhà. Mua máy không có phiếu bảo hành hay bất cứ thông tin gì, nhưng cũng vì người quen giới thiệu nên vợ chồng vẫn quyết định mua. Máy tập sử dụng được hơn 1 tháng thì xuống cấp trầm trọng, máy hoạt động rất yếu, các bộ phận không còn chắc chắn nữa, các con của tôi trước kia còn thích thú tập luyện nhưng từ hôm ấy tời giờ không dám tập chỉ vì sợ gặp phải tai nạn trên máy”.

Không chỉ là chị Mai Anh tại Hà Nội mà nhiều khách hàng khác sau khi mua máy chạy bộ gia đình đã cũ đều không hài lòng với chất lượng sản phẩm. “Tiền mất tật mang” không những không yên tâm để sử dụng mà nhiều gia đình còn không dám tập vì sợ tai nạn lúc nào không hay. Nếu bạn đang tìm kiếm máy tập chạy bộ giá rẻ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy Click here để tham khảo các sản phẩm máy tập chạy bộ mang thương hiệu Kaitashi được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, thời gian bảo hành 5 năm tại nhà.

Máy chạy bộ cũ không đảm bảo chất lượng.

Máy tập chạy bộ điện đã cũ chưa chắc đã đảm bảo chất lượng.

Tiền mất tật mang mà lại không có máy tập để sử dụng

Máy chạy bộ gia đình giá rẻ có rất nhiều loại, nếu bạn biết cách lựa chọn thì chắc chắn sẽ mua được hàng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, cũng chính vì ham rẻ mà nhiều người rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” bỏ ra vài triệu để mua máy với hi vọng tiết kiệm được phần nào chi phí và vẫn có thiết bị để đáp ứng nhu cầu tập luyện cho cả nhà. Thế nhưng chỉ sử dụng máy tập được thời gian ngắn sau đó thì hư hỏng nặng, không còn sửa chữa được nữa.

Điều mà chúng ta nên quan tâm khi mua máy chạy bộ tại nhà đó là hãy xem sản phẩm mang thương hiệu nào, địa chỉ cung cấp đó ra sao, có tiếng tăm uy tín hay không. Mức giá chưa chắc đã quyết định đến sản phẩm, chúng ta nên hiểu rằng có những chiếc máy tập đắt tiền gần trăm triệu đồng nghĩa với việc mang thương hiệu nổi tiếng, đa dạng tính năng khi sử dụng và máy tập đó có nhiều thiết kế thông minh, hiện đại. Bạn có thể tham khảo dòng máy chạy bộ giá rẻ đảm bảo chất lượng tại đây!

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục tin tức tại http://dongphucnam.com/

No Responses

Write a response