Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam

Với người Việt Nam, nhập hàng Trung Quốc, nguồn hàng quảng châu  về bán đã không còn xa lạ gì. Các chủ cửa hàng đều có thể có lợi nhuận ít nhất 3 lần vì hàng Trung Quốc không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà lại còn rất rẻ. Chúng tôi sẽ chia rẻ với khách hàng một vài kinh nghiệm bán hàng Trung Quốc tại Việt Nam.

mua hang quang chau

Nên chọn mặt hàng nào để nhập hàng Trung Quốc về bán?

Trung Quốc là nơi bạn có thể tìm kiểm bất cứ thứ gì để bán vì thế mà được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Các mặt hàng tại đây đều có mẫu mã đẹp, phong phú và bắt mắt. So với hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác thì hàng Trung Quốc đều có giá cả rất rẻ và chất lượng rất đa dạng, từ cao cấp đến bình dân. Để kinh doanh thì bí quyết nhập hàng Trung Quốc, mua hàng taobao về bán đó là bạn phải chọn đúng được mặt hàng thích hợp.

Người tiêu dùng rất ác cảm với các loại hàng điện tử từ Trung Quốc như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,…hầu như họ chỉ ưu tiên hàng của Nhật và Hàn chính vì vậy bạn không nên kinh doanh các mặt hàng này.

Hiện nay người tiêu dùng có tâm lý rất sợ hàng mỹ phẩm của Trung Quốc, không nên buôn bán mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm có xuất xứ từ đất nước này. Người tiêu dùng thường né tránh các loại hày này bởi khá nhiều các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về mỹ phẩm Trung Quốc nhiễm độc, mỹ phẩm Trung Quốc gây ung thư,…

Vì nguồn hàng quần áo của Trung Quốc rất lớn và rất chất lượng nên quần áo là mặt hàng nên kinh doanh nhất. Với tình hình và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam thì nó cũng có giá cả phù hợp.

Có nên nhập hàng Trung Quốc về bán ở Việt Nam?

Nếu bạn đã tìm được mặt hàng có kiểu dáng ưng ý và giá cả mềm thì tại sao không nhập hàng Trung Quốc về bán? Trước khi nhập hàng, bạn cần phải xác định thật rõ độ uy tín của nhà cung cấp và không nên mua đồ quá rẻ.

Khi hàng chuyển về Việt Nam, khách hàng không nên quá ngạc nhiên nếu nhận những lô quần áo chỉ có vài tệ. Vì hàng Trung Quốc rất tốt nhưng tùy vào giá cả mà chất lượng sẽ khác nhau. Do đó, đừng nên mua nếu thấy hàng hóa quá rẻ.

chon hang quang chau

Trên các trang web như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com,…thì khách hàng chỉ nên nhập hàng Trung Quốc về bán tại các shop uy tín, có xếp hạng vươn miện vàng và bạc trên phần đánh giá. Nhìn chung, hàng Trung Quốc nhập về Việt Nam đều có hai con đường là nhập lậu và xách tay nên bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý. Chính vì thế, để an toàn hơn nên tìm đến các dịch vụ cung cấp hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được đảm bảo chất lượng hơn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ thuongdo.com để được giải đáp.

>>đổi tiền trung quốc ở đâu

No Responses

Write a response