Kinh nghiệm sử dụng thuốc nhỏ mắt mũi trẻ sơ sinh

Nước muối sinh lý là một trong những loại thuốc dung dịch phổ biến của mọi người, Kem chống hăm Desitin tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh để sử dụng tốt nhất thì bạn cần phải tìm hiểu và ghi nhớ những kinh nghiệm sử dụng thuốc nhỏ mắt mũi trẻ sơ sinh qua bài viết sau đây. Bột ăn dặm Heinz

Dung dịch nước muối là một trong những dung dịch NaCl 0,9% đã được pha chế từ nước cất và muối theo tỉ lệ là cứ 1 lít nước cất sẽ có 9gr muối đem lại một đặc tính kháng khuẩn cao như diệt khuẩn, Máy hút mũi Graco sát trùng nên các ông bố bà mẹ thường dùng để xúc miệng cho bé và đặc biệt là sử dụng như một loại thuốc nhỏ mắt mũi trẻ sơ sinh.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm sử dụng thuốc nhỏ mắt mũi cho bé

Thuốc nhỏ mắt mũi cho trẻ sơ sinh

Với những tính năng trên đây thì chắc hẳn loại dung dịch này sẽ là một ưu điểm rất cao tuy nhiên để mang lại một hiệu quả tuyệt đối cũng như phòng chống tốt các bệnh đường hô hấp thì các bà mẹ cần phải có những lưu ý sau đây.

Với các bé sơ sinh thì bộ phận hô hấp chưa được hoàn thiện thì không nên tự ý pha thêm bất kỳ một dung dịch gì để cho vào mắt trẻ vì nếu như có quá nhiều nồng độ NaCl sẽ làm cho mắt bé bị giảm thị lực và đôi khi sẽ làm hỏng mắt, bên cạnh đó khi bạn pha thêm sẽ có nhiều kim loại nặng, tạp chất dễ gây nóng và rộp mắt.

Khi bé chào đời thì phần hốc mắt của bé còn có nhiều dịch từ cơ thể mẹ nên cần phải rửa mắt, tuy nhiên sau khi bé đã được một tháng thì mắt trẻ đã bắt đầu trở lại như bình thường chính vì vậy bạn chỉ nên dùng nước muối sinh lý trong các trường hợp mắ bé bị viêm nhiễm, bụi bẩn hay mũi có nhiều nước mũi.

Ngoài ra, bạn cần phải cần giữ vệ sinh các lọ muối thật kỹ càng để tránh phần đầu chai chạm vào mắt bé, không nên dùng các loại thuốc nhỏ mắt nhỏ mũi cùng nông độ 0,9% NaCl dành cho bé vì mỗi loại thuốc có những ưu điểm và tính năng khác nhau.

Bên cạnh đó các dung dịch nước muối dùng để rửa mắt mũi là một loại thuốc nên khi trẻ có những triêu chứng về mũi mắt thì bạn cần phải hỏi thêm những ý kiến của bác sĩ và nghe theo chỉ định, tuyệt đối không tự ý sử dụng vì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bé

Khi bạn sử dụng các loại nước muối sinh lý cho bé sẽ là một phương pháp để giữ gìn hệ hô hấp và có một đôi mắt sáng. Hãy tìm đến các đơn vị nhà thuốc uy tín để có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin về áo nam tại dongphucnam.com

No Responses

Write a response