Làm thế nào để nhìn tốt trong đồng phục học sinh của bạn

Nhiều trường học có đồng phục mà học sinh phải mặc, nhưng có nhiều cách để bạn có thể cá nhân hóa đồng phục cho phù hợp với phong cách và khẩu vị của bạn. Tuy nhiên, một số trường học sẽ có quy tắc trang phục nghiêm ngặt hơn các trường khác, vì vậy bạn chỉ có thể làm việc với kiểu tóc, phụ kiện và lựa chọn giày hoặc vớ. Nhưng nếu mã trang phục của trường bạn khoan dung hơn một chút, bạn có thể thêm các phụ kiện khác nhau, mặc quần áo của bạn theo một vài cách, thêm màu sắc cho cái nhìn của bạn, hoặc xếp lớp lên đồng phục của bạn.

1.Biết mã trang phục của trường bạn. Mỗi trường là duy nhất và có phong cách đồng phục và trang phục riêng, và biết mã trang phục cho trường học của bạn có thể giúp bạn truy cập, tùy chỉnh và thay đổi đồng phục của bạn để làm cho bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Mã số trang phục cũng sẽ cho bạn biết những gì bạn có thể và không thể mặc và có thể bao gồm các chủ đề như:

 • Váy, quần short hoặc váy dài phải là
 • Những loại trang sức, trang điểm và phụ kiện nào được chấp nhận (nếu có)
 • Màu gì bạn được phép mặc
 • Bạn có thể mặc loại giày nào

2.Kiểm tra các tùy chọn đồng phục của bạn. Hầu hết đồng phục trường học có nhiều lựa chọn, bao gồm váy, váy, quần, và quần soóc cho đáy, thường được ghép nối với áo sơ mi dài hoặc ngắn tay. Nhưng nếu bạn may mắn, các mặt hàng đồng phục tùy chọn cũng có thể bao gồm áo khoác, áo gi lê, hoặc áo len có thể được đeo theo những cách độc đáo.

 • Những mặt hàng quần áo khác nhau có thể được mặc trong các kết hợp khác nhau để phù hợp với thời tiết và phong cách cá nhân của riêng bạn, và có nhiều cách khác nhau bạn có thể thay đổi giao diện của từng loại để làm cho nó trông mát hơn một chút.

3.Chọn quần áo có kích thước phù hợp. Mặc quần áo quá lớn hoặc quá chật không phải là rất tâng bốc, vì vậy điều quan trọng là bạn chọn quần áo có kích thước phù hợp với cơ thể của bạn. Nhưng nếu đồng phục của bạn có kích thước sai vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể:

 • Tuck trong áo của bạn để làm cho nó ít rộng thùng thình
 • Mặc một chiếc thắt lưng quanh eo để tạo dáng đồng phục hơn
 • Tie dưới cùng của chiếc áo của bạn trong một nút để làm cho nó phù hợp tốt hơn
 • Thay đổi quần áo của bạn để làm cho chúng lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút

4.Ném một cái gì đó trên áo của bạn. Cho dù bạn phải mặc áo polo, áo sơ mi hoặc áo sơ mi nút, chính sách mã trang phục của trường có thể cho phép bạn mặc quần áo khác, và điều này có thể cho bạn cơ hội thêm phong cách vào trang phục của bạn. Ví dụ: bạn có thể:

 • Mặc áo len đan được trang bị hoặc quá khổ trên áo sơ mi của bạn
 • Đặt trên một chiếc áo đan len hoặc áo gi lê
 • Mặc áo khoác hoặc áo khoác được trang bị

5.Quần áo lớp dưới đồng phục của bạn. Điều này hoạt động tốt nhất khi bạn có thể để lại một vài nút ở đầu áo, bởi vì bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi trung tính hoặc sôi động, đầu bể, hoặc yếm trong áo sơ mi của bạn và để nó hiển thị quanh khu vực cổ.

6.Cuộn lên thân và còng của bạn. Cuộn lên còng trên một chiếc áo sơ mi dài tay để nó nằm ở khuỷu tay, và cuộn lên còng trên một chiếc áo sơ mi ngắn tay để làm cho nó thêm một kiểu áo phông. Bạn cũng có thể cuộn lên hem trên quần short và quần của bạn.

 • Đừng kéo quần short của bạn lên quá cao nếu trường của bạn có những hạn chế về việc phải mất bao lâu.

7.Trao đổi các mảnh đồng phục với quần áo tương tự. Đối với những trường học khoan dung hơn với các chính sách thống nhất của họ, bạn có thể tránh được việc thay thế những bộ đồ buồn tẻ và nhàm chán của bộ đồng phục của bạn với những thứ quần áo rất giống nhau nhưng hơi tâng bốc hơn.

 • Ví dụ, nếu bộ đồng phục của bạn yêu cầu bạn mặc quần dài hoặc quần đầm, bạn có thể có được với quần thường xuyên trong cùng một màu sắc là một chút tốt hơn phù hợp hoặc có một cắt khác nhau

8.Đặt trên một vành đai hoặc sash. Một phụ kiện sôi nổi như thế này có thể rất hữu ích nếu bạn phải nhét áo sơ mi của bạn vào đáy cao. Ngay cả khi bạn không thể lấy đi với một vành đai điên rồ, hãy thử thêm một số quan tâm với một vành đai đơn giản được trang bị một dây nịt độc đáo.

 • Nếu bạn đang mặc một chiếc váy với một chiếc áo sơ mi được giấu trong, hãy thử buộc một chiếc thắt lưng hoặc băng quanh eo váy.
 • Bạn cũng có thể để áo sơ mi của bạn cởi trên váy và ghép nó với một chiếc thắt lưng chunky ở thắt lưng.

9.Mặc những chiếc khăn khác nhau. Đối với các trường không cho phép thay đổi đồng đều, cá nhân hóa và các mặt hàng quần áo bổ sung, bạn ít nhất có thể lấy đi một vài phụ kiện ở đây và ở đó.

 • Khăn quàng cổ là những phụ kiện tuyệt vời cho cái nhìn và thêm sự ấm áp, và bạn thậm chí có thể lẻn một số màu sắc vào trang phục của bạn theo cách này.

10.Tìm một cặp đi học độc đáo. Nhiều mã trang phục của trường không đề cập đến loại túi bạn có thể mang theo, vì vậy bạn có thể có nhiều không gian hơn cho sự sáng tạo ở đây. Ý tưởng độc đáo cho cặp đi học bao gồm:

 • Túi đeo vai và túi messenger
 • Túi thông thường được trang trí bằng các bản vá, ghim và phù hiệu

 

No Responses

Write a response