Làm thế nào để Tìm Lớp lót tốt nhất cho Sàn Gỗ tự nhiên giá rẻ

Như nhiều nhà thầu lắp đặt Sàn Gỗ tự nhiên giá rẻ biết, việc lựa chọn lớp lót tốt nhất cho Sàn Gỗ tự nhiên giá rẻ tạo ra sự khác biệt lớn cho thành phẩm. Lớp lót chất lượng giữ ẩm và giảm các vấn đề về âm thanh.

Các sản phẩm có giá trị cũng giúp duy trì độ bền của Sàn Gỗ tự nhiên giá rẻ của bạn, trong khi việc cài đặt sai lớp nền có thể dẫn đến tình trạng không ổn định, thậm chí nguy hiểm. Tìm hiểu làm thế nào để chọn tốt và đảm bảo dự án thay thế sàn của bạn là giá trị nó. Đối với ván sàn gỗ căm xe, sồi, lim bạn có thể dùng phom cao su làm lót còn đối với ván sàn gỗ Chiu Liu, Giáng Hương… bạn nên sử dụng lắp đặt trên xương.

Loại lót nào nên dùng?

Các lớp phụ giúp nền ổn định tốt nhất. Các lớp lót ván ép yêu cầu lớp bảo vệ chống ẩm, nhưng các chuyên gia khuyên nên sử dụng lớp lót dưới  khép kín hoặc không thấm. Việc lắp đặt một sản phẩm không khép kín trên gỗ dán sẽ tạo hơi nước trong gỗ và có thể gây ra sự nở hoặc nấm mốc. Các sản phẩm phom cao su bão hòa với nhựa đường và đòi hỏi phải có đường nối chồng lên nhau để đảm bảo độ bền.

Các sàn bê tông, mặt khác, đòi hỏi phải có một sản phẩm không thấm nước (được đánh giá là 0.15 hoặc thấp hơn). Điều này giữ độ ẩm từ hấp thụ qua lớp phủ và vào ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Sự ngưng tụ tích tụ và rò rỉ xảy ra một cách tự nhiên với bê tông, và bạn cần phải bảo vệ sàn gỗ của mình khỏi hiện tượng này. Hãy nhớ rằng các đường may được dán và dính vào các phương pháp chồng chéo thích hợp để đảm bảo bảo vệ đầy đủ.

ván Sàn gỗ căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn Gỗ tự nhiên giá rẻ nên là loại Gỗ nào?

Các loại ván sàn gỗ được cài đặt cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn lớp lót. Nền sàn gỗ không cố định như ván sàn gỗ căm xe, sồi, lim có thể được cài đặt trên bất kỳ lớp phủ nào, trong khi đó các loại ván sàn gỗ Chiu Liu, Giáng Hương làm với đinh đòi hỏi thêm công việc và vật liệu.

Luôn tránh đóng đinh  vào một tấm lót chống thấm.  Nền sàn gỗ không cố định làm việc tốt nhất trên các sản phẩm không thấm, mặc dù các nhà lắp đặt cũng có thể chọn phao một lớp ván ép gỗ dán (hai lớp dày) trên lớp phủ để cho phép các tấm ván đóng đinh. Phương pháp này làm tăng chi phí; xem xét đầu tư vào một sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng cao cho khả năng chi trả và dễ cài đặt.

ván sàn gỗ chiu liu

Hỏi nhà sản xuất sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Luôn đọc qua các chỉ dẫn của nhà sản xuất ván sàn khi lắp đặt  sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Những hướng dẫn cài đặt này thường cung cấp tư vấn về lớp lót lý tưởng và các phương pháp cài đặt thích hợp cho cả tấm lót sàn và ván sàn.

Hãy nhớ đọc các hướng dẫn của nhà sản xuất cho lớp lót. Chúng có thể bao gồm các mẹo và cảnh báo cụ thể cho sản phẩm áp dụng cho dự án của bạn. Liên hệ với nhà bán lẻ sàn của bạn hoặc trực tiếp đến nhà sản xuất với bất kỳ câu hỏi cài đặt hoặc mối quan tâm nào không được đề cập trong hướng dẫn.

Lựa chọn lớp lót tốt nhất cho sàn gỗ sẽ tạo nên kết thúc tốt đẹp hơn và cho phép sàn của bạn kéo dài. Lớp lót thích hợp cung cấp mức độ cách âm và bảo vệ độ ẩm cao giúp người tiêu dùng nhận ra giá trị trong sản phẩm này.

No Responses

Write a response