Làm sao để có bộ đồng phục công sở phù hợp với tất cả mọi người?

Cuộc sống ngày càng coi trọng hình thức, đồng phục cũng cần phải được nâng tầm chất lượng với mỗi công ty. Tuy nhiên để có được một mẫu đồng phục công ty vừa đảm bảo tính hình ảnh bắt mắt, thân thiện với khách hàng vừa giúp cho nhân viên công ty muốn mặc mỗi ngày luôn là khó khăn với người làm lãnh đạo. Bởi vậy ý kiến được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được cái bộ đồng phục công ty đẹp mà ai cũng thích.

Để mua được các bộ đồng phục đẹp thì bạn có thể chọn mua tại Lazada.vn. Bạn chọn mẫu mã phù hợp sau đó chọn số lượng mà bạn muốn. Cũng giống như khi bạn mua các sản phẩm khác ở Lazada, bạn nên tìm một Voucher Lazada, bởi vì khi áp dụng thành công thì tự nhiên bạn phải trả tiền ít đi. Tôi hay lấy Voucher Lazada ở https://muarehon.vn/ và tôi nghĩ bạn cũng nên làm như vậy. Đó là một địa chỉ rất tốt.

Chú ý đến kiểu dáng

Nếu bạn là người được phân công và cắt cử chuẩn bị đồng phục cho công ty, thì điều mà bạn cần phải chú ý lựa chọn đầu tiên đó chính là kiểu dáng của đồng phục. Kiểu dáng này cần phải đảm bảo tính gọn gàng, tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng. Không nên chọn những bộ đồng phục không có tính thấm hút mồ hôi, gây bí bách khi mặc. Hoặc những bộ đồng phục quá bó sát vòng 1, quá bó sát vùng bụng khiến cho người làm ngột ngạt, không tập trung trong công việc.

Tốt nhất hãy chọn vài mẫu, sau đó chính bạn hoặc phát cho một số công nhân mặc thử và tiến hành chốt mẫu khi tất cả mọi người đều đồng ý mẫu đó.

Chú ý đến kiểu dáng

Chú ý đến màu sắc

Đồng phục công ty đẹp là phải đẹp từ đường kim mũi chỉ đến màu sắc. Sắc màu tùy theo công việc mà nên lựa màu nổi bật như: cam, đỏ, vàng, hồng hay những màu sắc nhẹ nhàng dễ nổi như: xanh lá, xanh da trời. Không nên chọn những màu quá chói chang gây hiệu ứng không tốt trong những ngày tiết trời nắng gắt.

Lưu ý đến điểm nhấn

Điểm nhấn trên đồng phục cũng là một yếu tố không thể bỏ qua và xem thường. Vì những điểm nhấn đó chính là tên công ty, logo thương hiệu và địa chỉ của công ty, nhà hàng.

Vị trí in tốt nhất, được nhiều người chú ý nhiều nhất chính là trước ngực trái. Thông tin nên ngắn gọn là tên công ty, tên tổ chức và logo. Nếu muốn bạn có thể in thêm số điện thoại. Còn một vị trí khác cho bạn ghi nhiều thông tin hơn trên áo đó chính là phần lưng áo. Lưng áo rộng, có nhiều diện tích nên giúp bạn có thể nêu rõ mục tiêu thương hiệu hơn. Tuy nhiên câu chữ khi in cần ngắn gọn, xúc tích mới lưu giữ trong tâm trí người đọc được lâu. Đồng thời nhân viên mặc nó cũng thấy tự hào.

Chỉ vài lưu ý đơn giản, bạn đã có được những bộ đồng phục công ty đẹp và ý nghĩa. Chắc chắn với những bộ đồng phục này bạn sẽ giúp công ty phát triển và đi lên trong thời gian tới.

No Responses

Write a response