Máy bơm giếng khoan hoạt động mà bị cát vào có sao không

Máy bơm giếng khoan là một trang bị được xài gần như trong những gia đình, siêu thị, công trường… Hiện nay, nó được dùng để thêm vào nước sinh hoạt cũng như sản suất gắn liền mang trên mình mỗi dự án nhà cửa hay hộ gia đình. Ngoài ra trong quy trình bằng máy bơm giếng khoan chúng ta chẳng thể ít xảy ra khỏi một số sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng tới thời kỳ tiếp tế nước. Một trong các lỗi thường gặp nhất là máy bơm đang hoạt động nhưng bị cát vào phổ thông.

Sở hữu khá nhiều bạn thắc mắc “ máy bơm giếng khoan đang hoạt động mà bị cát vào thịnh hành có sao không?”. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Và cách xử lý một số lỗi thông dụng thường gặp trong quy trình dử dụng máy.

Máy bơm giếng khoan đang hoạt động bị cát vào nhiều lựa chọn mang sao không?

Hồ hết người trong thời kỳ bằng thiết bị máy đều không biết về vấn đề này, đây là lỗi thông dụng hay gặp và khi gặp trường hợp này giả sử cát vào phong phú mang trên mình thể sẽ triển khai những tầng cánh bơm bị kẹt lại gây tăng đời động cơ bơm, Dẫn đến trình trạng máy bơm bị nặng vận chuyển và những thiết bị kiểm soát an ninh quá cái quá vận tải tiến hành ngắt để bảo kê động cơ. Giả như người vận hành ko biết vẫn tiến hành nới phòng thủ quá chiếc với thể giây cháy động cơ máy bơm giếng khoan.

Cách tránh cát vào trong máy bơm nước giếng khoan

Để giảm thiểu cát vào trong máy bơm thì các bạn nên lắp thêm lưới lọc ở ngõ vào của máy bơm để mang thể lọc đất, cát chui vào được trong máy bơm vì chúng sở hữu thể triển khai kẹt cánh bơm. Tuy vậy khi công tác khoan giếng hoàn tất người ta thương tiến hành việc làm thau rửa lỗ khoan giếng. Mang trên mình thể không thể mẫu bỏ hết cát ở trong giếng nhưng cũng với thương hiệu thể bỏ được đa phần cát với trong lỗ khoan giếng.

Không dừng lại ở đó khi vận hành máy bơm nước giếng khoan còn gặp một số lỗi sau:

Máy bơm chạy ko bơm nước: Sự cố này xảy ra là do tuyến phố ống bị xước vạc, tuột gioăng ở những mặt nối tiếp giữa tuyến đường ống; máy bị hỏng van một chiều; bị hỏng phao tự động ở phía trong bồn nước. Để đổi mới thì bạn cần đánh giá lại tuyến phố ống dẫn nước hoặc van máy bơm 1 chiều và phao bơm. Xác định cái bỏ từng cội nguồn 1 để test những cỗi nguồn máy bơm chạy mà không lên nước hoặc xem chi tiết tại bài viết hướng dẫn sau: căn do máy bơm chạy mà không lên nước hoặc lên nước yếu

Máy bơm nước bị rò điện: Hiện tượng này xảy ra lúc chỗ nối dây hoặc dây cuốn động cơ bị chạm vỏ, bị hư hỏng phần phương thức điện. Không chỉ có vậy còn mang trên mình thể là do dây cuốn động cơ bị vào nước, mối nối điện đổ keo bên ngoài của máy bơm chìm động cơ bị hở làm cho nước chảy vào thì cũng gây ra hiện tượng Như vậy. Điều cần khiến cho khi này là tu bổ và hong khô chỗ sửa nối dây xác định việc đổ keo mới nhất.

Trong khi, trong công đoạn sử dụng thì máy bơm nước giếng khoan còn sở hữu thể bị những lỗi khác như: Máy bơm ko hoạt động, mang trên mình mùi khét hoặc máy bơm lúc chạy với tiếng ồn lớn mang lượng nước bơm ra tốt và đầu bơm không hot.

Mong rằng sở hữu bài viết này bạn sẽ sở hữu thêm thịnh hành kinh nghiệm trong cách thức nhận mặt và giải quyết những dòng hư hỏng thường gặp của máy bơm nước công nghiệp. Nếu còn thắc mắc có thể gọi vào Hotline: 84-28 3547 4636 của Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng.

No Responses

Write a response