Nên chọn trang phục gì cho bữa tiệc tối?

Tốt nghiệp trung học thực sự là một khoảnh khắc rất thú vị cho tất cả mọi người và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với cả cha lẫn mẹ. Buổi lễ tốt nghiệp là đỉnh cao của mọi thứ cần phải hoàn hảo, đặc biệt là trang phục … Và đây là nơi sự lo lắng, tìm kiếm, kỳ diệu bắt đầu …


Đối với tôi, việc tốt nghiệp có nghĩa là một nụ hôn, một khoảnh khắc mới và rất hồi hộp khi mà một cô gái bắt đầu trở thành một phụ nữ và bắt đầu tìm kiếm cho cá nhân của mình. Hầu hết các cô gái đều muốn “thuộc về” và trông giống như những người còn lại khi họ đang học trung học nhưng tại một số điểm bắt đầu nhìn sâu hơn và khám phá cá tính của họ nhiều hơn. Một số cô gái có phong cách cá nhân từ rất sớm, một số thử nghiệm và cố gắng tìm ra phong cách của họ suốt cuộc đời của họ, những người khác không quan tâm quá nhiều về sự xuất hiện của họ, và một số mặc dù các giai đoạn phát triển và thay đổi.
Có hàng triệu nhân tố khi lựa chọn trang phục dạ hội của bạn – loại cơ thể, màu cá nhân, những gì bạn bè của bạn sẽ mặc, xu hướng thời trang hiện tại, nhà thiết kế yêu thích, ngân sách của bạn, dự án bạn muốn …
Tuy nhiên, bài đăng này nhằm mục đích giúp bạn bắt đầu khám phá “cá tính tủ quần áo” của mình và lựa chọn dựa trên cá tính của bạn chứ không phải đi theo dòng chảy.

Trước tiên, hãy đọc về năm nhân vật tủ quần áo chính mà chúng ta nhận ra ngày hôm nay và xem cái nào mô tả bạn nhất.

Cô gái NATURAL sẽ muốn mang thứ gì đó thoải mái, cô ấy không hiểu điều gì làm phiền mọi chuyện và không muốn tốn nhiều tiền cho một chiếc váy mà cô ấy sẽ không bao giờ mặc nữa. Các cô gái với kiểu tủ quần áo thường mang lại sự thoải mái và thực tế ngay từ lần đầu tiên, muốn vui chơi, khiêu vũ và di chuyển tự do mà không phải lo lắng quá nhiều về việc hủy hoại một bộ váy đắt tiền. Đối với cô, tôi sẽ khuyên bạn nên mua một chiếc váy có thể mang cho những dịp khác nữa, một bộ váy dài và ngắn. Để thêm một số glam cho một trang phục đơn giản hơn chỉ cần mặc thêm phụ kiện và một cặp máy bơm killer và bạn sẽ sẵn sàng để đi. Bạn cũng có thể đi in hoặc ren để trang phục của bạn nổi bật mà không bị ăn mặc quá mức. Để đạt được sự thoải mái mong muốn, hãy đi cắt thẳng, hoa tulip, hoặc trang phục lỏng lẻo.

No Responses

Write a response