Những cách làm phòng ngủ của bạn thêm thoải mái hơn

Các upside là bạn có thể làm cho phòng đó là nơi trú ẩn của bạn. Tôi sẽ chia câu trả lời này thành những điều nhỏ bé mà bạn có thể làm và sau đó là những thay đổi lớn hơn bạn có thể thực hiện. Oh và nhân tiện, không được thoát khỏi giường của bạn. Đó là mảnh quan trọng nhất và một tấm nệm trên sàn nhà sẽ làm cho căn phòng trở nên lộn xộn hơn. Đây là những điều tôi đã làm.

phòng ngủ

Những việc nhỏ bạn có thể làm:

Loại bỏ tất cả các lộn xộn không cần thiết. Điều này có nghĩa là bất cứ vật gì nằm trên sàn nhà, đồ đạc bên dưới giường mà bạn có thể nhìn thấy, giấy tờ, chai lọ, thuốc khử muối trên giỏ hàng của bạn, giỏ giặt ủi của bạn. Mọi thứ có thể được cất trong ngăn kéo hoặc trong tủ quần áo. Tổ chức các ngăn kéo và tủ quần áo của bạn.

Làm cho giường của bạn thứ nhất vào buổi sáng. Điều này làm cho đầu ngày của bạn cảm thấy có năng suất và sau đó vào cuối ngày khi bạn mệt mỏi và đi vào phòng của bạn, mọi thứ đã hoàn hảo.

Mở nắng / rèm vào buổi sáng. Ánh sáng mặt trời rất tốt cho việc khử trùng không khí trong phòng nếu bạn ở trong phòng, không gì có thể sánh được ánh sáng tự nhiên.

Làm sạch phòng mỗi tuần một lần bằng cách hút bụi, lau bụi, làm sạch cửa sổ, gương, vv

Làm mới mùi của căn phòng mỗi tuần một lần bằng cách sử dụng một cái gì đó tinh tế như Febreze và mở cửa sổ để thay thế không khí cũ của bạn bằng không khí trong lành. Tôi thậm chí làm điều này vào mùa đông. Nửa giờ là đủ để thay thế không khí. Nếu bạn có một ngọn nến thơm bạn thích, hãy sáng lên sau khi bạn đã làm mới không khí.

Vệ sinh giường ít nhất 2 tuần một lần. Điều này làm cho một sự khác biệt rất lớn. Bạn sẽ không tin rằng bạn ngủ ngon trên vải tươi như thế nào. Điều đó tự nó sẽ làm cho phòng của bạn cảm thấy sạch sẽ và chào đón.

Làm sạch sâu mỗi một lần trong một. Điều này có nghĩa là di chuyển đồ đạc xung quanh, lau bụi, lau các bức tường, lau sàn, hút bụi khó khăn để đạt đến vị trí. Điều này sẽ giúp căn phòng cảm thấy thực sự sạch sẽ.

No Responses

Write a response