Những xu hướng thời trang được tiên đoán sẽ “hot” trong 2018

Những xu hướng thời gian được tiên đoán sẽ gây sốt trong 2018

Nhưng xu hướng thời trang được tiên đoán là sẽ cực kỳ “hot” vào năm 2018 này và có thể “đi đâu cũng gặp”. Trong đó những xu hướng mới mẻ nhưng cũng có những đồng chí phải công nhận nó quen thuộc mà chúng ta có thể đã diện chán chê thời gian qua rồi.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn bị liệt kê vào hội “quê” chuyên “lỗi mốt”. Những mẫu thời trang “hot” trong 2018 sẽ được bật mí ngay phần bên dưới hãy đón đọc nhé các bạn!

Xu hướng được dự đoán sẽ gây sốt trong năm 2018-áo ca rô.

Mốt ca rô lên ngôi trong xu hướng thời trang năm 2018.

 Họa tiết kẻ ca rô-xu hướng thời trang chưa bao giờ “lỗi mốt”

Sau khi càn quét tủ đồ của các tín đồ thời trang suốt những tháng ngày trong năm 2017 thì họa tiết kẻ rô được dự đoán sẽ tiếp tục lên ngôi vào 2018 tại các mùa trong năm. Sức công phá không hề giảm đi mà vẫn là xu hướng thời trang “đỉnh” mà các bạn có thể xem xét để bổ sung thêm chân váy, áo kẻ ca rô cho đủ combo nhé.

Fanny pack

Từ một item “cổ lỗ sĩ”, túi đeo hông fanny pack đã có một cú lội dòng ngoạn mục và đeo bám dai dẳng style của giới trẻ sành mặc trong suốt năm 2017. Dự đoán là năm 2018 item này sẽ vẫn giữ được độ “hot” của mình do đó bạn có thể chưng diện món đồ này dài dài mà không sợ nó hết mốt. Theo lời khuyên của Vogue bên cạnh cách phối fanny pack với trang phục casul, khỏe khoắn, bạn hãy thử kết hợp nó với cả những set đồ kiểu cách hơn như váy điệu, suit kết quả nhận được sẽ hết sức thú vị.

Túi đeo hông fanny pack đã có một cú lội dòng ngoạn mục vào năm 2018.

Xu hướng thời trang sẽ gây sốt trong 2018 túi đeo hông fanny pack.

Diện cả cây đồng màu

Nếu bạn cảm thấy mình không có năng khiếu trong việc chọn và phối màu thì năm nay bạn không phải gánh nặng trong việc này bởi kiểu phối đồng màu truyền thống một màu từ trên xuống dưới sẽ lên ngôi. Tuy nhiên, đừng nghĩa chỉ chăm chăm diện những màu tối mà hãy mạnh dạn thử nghiệm gam màu tươi tắn hơn cho ăn rơ với không khí mùa xuân nhé.

Nếu bạn tự thấy mình rất kém trong khoản phối màu sao cho nổi bật, năm nay bạn có thể quẳng gánh lo sang một bên bởi kiểu phối matchy-matchy tuyền một màu từ trên xuống dưới sẽ lên ngôi. Tuy nhiên, đừng chỉ chăm chăm diện những màu tối mà hãy thử nghiệm những gam màu tươi tắn hơn cho ăn rơ với không khí mùa xuân nhé.

Giày với chi tiết khóa

 Thêm một item nữa được liệt kê vào thuở xưa xửa xừa xưa sẽ mốt trở lại trong năm nay đó chính là giày có chi tiết khóa. Cái hay của giày này đó là đủ nổi bật để tạo điểm nhấn cho set đồ tổng thể nhưng đồng thời vẫn rất đa năng giúp bạn gái dễ dàng kết hợp với nhiều style khác nhau. Những xu hướng thời trang xưa lại chính là mốt của năm nay. Như thế các tín đồ sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và vẫn “lung linh xuống phố”.
Tham khảo các bài viết trong chuyên mục thời trang tại http://dongphucnam.com.

No Responses

Write a response