Phát huy hết vẻ đẹp của giày Monk Strap như thế nào?

Chắc chắn nếu là phái mạnh chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thiết kế của một đôi giày Monk Strap phải không? Chẳng phải nó là một giày da sao? Đúng vậy nó đáp ứng hết các nhu cầu của một đôi giày da bình thường nhưng lại được thiết kế rất đặc biệt. Chính vì thế khéo léo một chút thì mới có thể kết hợp với trang phục để phát huy hết vẻ đẹp của nó được.

Giày Monk Strap màu đen kết hợp với trang phục gì?

Bạn là một người không quá khéo léo, hay thường không có thời gian để lựa chọn trang phục kết hợp? Không sao bạn hoàn toàn có thể chọn những đôi giày Monk Strap màu đen. Bởi vì màu sắc này khá dễ mix đồ dù là những trang phục hàng ngày hay những bộ cánh sang trọng đều thích hợp.

Nếu bạn muốn xuất hiện thật đơn giản nhưng lịch lãm khi đi gặp gỡ bạn bè, đi làm hàng ngày hay đi hẹn hò vậy thì đơn giản chỉ cần chọn một chiếc quần kaki hay jeans. Tuy nhiên đôi giày này sẽ hợp với một chiếc quần jeans đen hoặc kaki đen, dáng ôm, hơi lửng đấy. Như vậy nhìn bạn sẽ thực sự đẹp, gọn gàng, chỉn chu nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

Còn nếu bạn muốn lịch sự hơn một chút thì tại sao không chọn quần âu đen với sơ mi trắng. Với bộ trang phục này chắc chắn đôi giày này sẽ phát huy được vẻ đẹp vốn có của nó.

Tuy nhiên nếu bạn diện một bộ vest đen thì nên chọn một đôi giày tây nam đẹp với chất liệu da bóng nhé. Bởi nếu bạn chọn một đôi giày da lộn sẽ làm mất đi tính trang trọng của bộ vest đấy.

Mix đồ với giày Monk Strap màu nâu

Khác với tính trang trọng của một đôi giày Monk Strap màu đen, giày màu nâu thì có vẻ dễ tính hơn. Nó hợp với hầu hết các màu sắc, đầu tiên là một chiếc quần xanh navy nhé. Nếu bạn định mix đồ với đôi giày màu này với tone navy thường ngày? Hãy chọn cho mình một chiếc sơ mi xanh nhạt nhẹ nhàng cùng quần jeans xanh navy.

Khi bạn diện Monk Strap nâu tới những nơi trang trọng, hãy chọn suit navy màu trầm. Màu nâu tone vàng ấm áp sẽ cực hợp với suit navy tone lạnh. Vậy thì một bộ suit màu xám kết hợp với một đôi giày Monk Strap màu nâu da lộn là thích hợp rồi. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh để tôn lên vẻ đẹp của bộ suit đấy. Trong trường hợp này thì kể cả suit xám nhạt hay xám đậm đều thích hợp để tạo ra phong cách khác nhau cho bạn.

Vừa quen vừa lạ với giày Monk Strap màu nâu đỏ

Một màu sắc thường thấy ở Monk Strap là nâu đỏ. Sự kết hợp tinh tế giữa màu nâu quen thuộc và sắc đỏ “quyền lực” tạo nên sự lạ mắt. Tuy nhiên nó lại là màu sắc rất dễ kết hợp trang phục.

Nếu bạn muốn tạo cảm giác trẻ trung, hãy chọn áo nỉ, áo len đơn giản, kết hợp cùng một chiếc quần vải màu đen hoặc xanh navy, trông bạn vừa trưởng thành vừa năng động. Còn nếu muốn diện cùng một bộ suit thì suit xám sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

Trên đây là một số cách kết hợp trang phục với giày Monk Strap để phát huy hết vẻ đẹp của đôi giày. Hãy trở thành một chàng trai lịch lãm với đôi giày đẹp này nhé.

Xem thêm một vài mẫu giày tây nam tại Giayhuymanh (giayhuymanh.com)

HM 244

HM 021

HM 011

 

No Responses

Write a response