Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội

 

Giữa hai dòng sản phẩm sàn này luôn có sự cạnh tranh gay gắt, mỗi loại sản phẩm luôn tạo được cho mình những ưu thế không thể thay thế. Bài viết này sẽ cùng các bạn phân tích đặc điểm của hai dòng sản phẩm này.

          Đặc điểm của sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội

Sàn gỗ chịu nước tại hà nôi dòng sàn gỗ đức nhập khẩu chính hãng

Sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội là sự kết hợp khéo léo giữa đặc tính tốt đẹp từ tự nhiên và những tính chất được tạo nên từ các hợp chất nhân tạo. Các thành phần tự nhiên khi sử dụng khó có khả năng tái tạo và những tính chất của nó đã đẩy giá thành của sàn gỗ tự nhiên lên cao hơn hẳn so với sàn gỗ nhân tạo. Sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội giữ được những đặc tính từ tự nhiên có là vân gỗ đẹp tự nhiên, tạo sự cân bằng đề nhiệt độ, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, có độ bền tương đối cao và mùi hương quyến rũ từ tự nhiên. Hiện nay, sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng là dòng sàn chịu nước được yêu thích nhất . Đến từ nước Đức, trung tâm sản xuất các dòng sàn hàng đầu trên thế giới nhiều thập kỷ qua, sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng không khiến người tiêu dùng phải nghi ngờ bởi sự quá nổi tiếng của nó . Có chăng, chỉ có sự nghi ngờ đôi chút về dòng sàn này có bị giả mạo hay nhái bởi dòng sàn Trung Quốc hay không.

Sàn nhựa giả gỗ là các loại sàn nhà được tạo nên từ thành phần chủ yếu là các hợp chất nhân tạo. Con người đã tạo nên những loại chất để giảm gánh nặng từ phía tự nhiên nhưng đồng thời lệ lụy của nó đó là những chất này có thể gây ảnh hưởng nguy hại tới sức khỏe của con người. Sàn nhựa giả gỗ được xử lý tốt nên có khả năng chống mối mọt cao, độ cong vênh cũng được giảm bớt hơn so với các tấm ván tự nhiên, chúng có độ cong tự nhiên đôi khi khá khó trong việc xử lí. Ngoài ra các sản phẩm này còn có độ bóng cao, màu sắc đa dạng hơn trong việc chọn lựa.

sàn nhựa giả gỗ

No Responses

Write a response