Tham khảo thông tin không nên bỏ qua về định cư Úc diện đầu tư 2019

Ở nước Úc họ luôn có những chương trình hấp dẫn thu hút rất nhiều nhân tài và các doanh nhân trên khắp thế giới ví dụ như chương trình định cư Úc diện đầu tư – khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển tại các vùng ngoại ô nông thôn hoặc các vùng kém phát triển hơn ở Úc. Những người nhập cư theo diện đầu tư tại Úc mang đến cho quốc gia này rất nhiều lợi ích đặc biệt là các kiến thức về kinh doanh và các kỹ năng hay kinh nghiệm về kinh doanh cũng như các nền văn hóa khác nhau cùng với ngôn ngữ đa dạng phong phú. Do đó để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư tại nước Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được thông tin qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% nếu như doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 188a cua uc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

No Responses

Write a response