Những phong cách thời trang cho người cao tuổi

Thời trang nam cũng giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào, cũng có phần của sự bừa bãi, và không ai được đối xử với nhiều sản phẩm kỳ diệu hơn nữa, hoặc mua hàng thay đổi cuộc sống, hơn là một người đàn ông có xương.
Bạn có thể quên hầu hết những thứ đó.

Nó không hiệu quả, và nó tạo ra một vấn đề khi không có vấn đề.

Mặc đẹp là để thể hiện cơ thể của bạn theo cách tốt nhất và tâng bốc nhất có thể – mà không cố gắng làm biến dạng hoặc thay đổi chính cơ thể. Bất cứ điều gì khác chỉ là trang phục.

Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra lời khuyên tốt nhất cho các ông lớn trên thế giới.

Cho dù bạn có bụng tròn, vai rộng, đáy lớn hay cả ba cùng một lúc, bạn có thể trông thoải mái, phong cách và ngọt ngào với một chút ăn mặc hiểu biết.

Quần áo làm cho người đàn ông

Quần áo làm cho người đàn ông. Những người khỏa thân có rất ít hoặc không có ảnh hưởng đến xã hội. Phong cách lý do có tầm quan trọng như vậy – và lý do chúng tôi viết về nó – là phong cách xấu hoặc bất cẩn đối với một người có dáng người trung bình hoặc mảnh khảnh chỉ khiến họ quên đi.

Trên một người đàn ông to lớn, nó được coi là bằng chứng cho những giả định tiêu cực được đề cập ở trên: rõ ràng người đàn ông béo thực sự là một kẻ lười biếng, hoặc anh ta đã dành thời gian để ăn mặc đẹp hơn.

Chúng ta sẽ đi vào một số phong cách và trang phục cụ thể trong một chút, nhưng có một vài điều cần phải luôn luôn trong tâm trí của bạn nếu bạn mua quần áo cho một cơ thể lớn hơn:

1. Phù hợp

minh họa người đàn ông thừa cân lớn trong bộ đồ vừa vặn

Phù hợp với bên trái, phù hợp với bên phải. LUÔN LUÔN sử dụng một thợ may. Điều đó đúng với bất kỳ người đàn ông nào, và đôi khi cũng vậy đối với những người đàn ông lớn: sự phù hợp với quần áo của bạn là chất lượng quan trọng nhất của nó .

Nếu bạn có vết phồng, nếp nhăn hoặc vải bị chảy xệ, nó sẽ làm cho đường viền của bạn trông luộm thuộm. Trên một người đàn ông lớn, hiệu ứng được khuếch đại, và nó trông còn tồi tệ hơn. Nhiều người đàn ông lớn mặc quần áo có kích cỡ quá lớn, nghĩ rằng họ đang ngụy trang vóc dáng.

Nhưng quần áo rộng thùng thình không lừa được ai và thực tế thu hút sự chú ý nhiều hơn đến cân nặng của bạn trong khi hạ thấp ngoại hình tổng thể và ấn tượng bạn tạo ra. Ngoài ra còn có một vấn đề thoải mái đơn giản ở đây: càng vừa vặn, quần áo của bạn càng thoải mái, điều này tốt cho tâm trạng và vẻ ngoài của bạn.

Vì vậy, xem xét đầu tiên của bạn với bất kỳ hàng may mặc phải luôn luôn phù hợp. Bạn muốn miếng vải nằm nhẹ trên cơ thể – không ôm chặt và không treo trên da với những nếp gấp có thể nhìn thấy của miếng vải thừa.

Tỷ lệ tìm thấy một cái gì đó phù hợp hoàn hảo ngoài giá đỡ là khá thấp, vì vậy hãy làm quen với một thợ may giỏi . Những điều chỉnh đơn giản như viền quần hoặc lấy áo ở thắt lưng là những sửa chữa rẻ tiền – thường là 10-20 đô la – có thể biến quần áo của cửa hàng bách hóa có kích thước rộng rãi thành quần áo vừa vặn.

2. Đơn giản

người đàn ông thừa cân lớn trong hình minh họa áo khoác

Giữ cho nó đơn giản: đối với một người đàn ông lớn, một chiếc áo khoác dài vừa vặn, chắc chắn, tối màu, đầy đủ là hoàn hảo.

Nếu bạn có một khung hình lớn, bạn cũng đã có một sự hiện diện hùng vĩ. Ăn mặc đơn giản, để nó không trở thành một hiệu ứng áp đảo.

Quần áo tốt cho những người đàn ông lớn giữ các mẫu ở mức tối thiểu. Không gian rộng, chắc chắn giúp bổ sung cho hình dạng của bạn – hãy suy nghĩ áo khoác màu rắn, áo sơ mi sọc nhẹ, v.v., hơn là bất cứ thứ gì có đồ họa hoặc họa tiết bận rộn.

3. Nhẹ

Vải dày, nặng làm nổi bật kích thước của bạn và làm cho bạn trông cồng kềnh.

Quần áo nặng hơn cũng có thể giữ nhiệt và góp phần gây ra mồ hôi quá mức, đó là điều mà nhiều ông lớn cần phải thận trọng. Ngay cả khi bạn không có vấn đề về mồ hôi, bạn vẫn muốn giữ cho quần áo của bạn nhẹ.

Sự khác biệt giữa quần len mịn và một chiếc quần jeans dày không nghe có vẻ nhiều, nhưng khi bạn thử chiếc quần trên bạn nhận ra rằng việc nâng cấp có thể quan trọng như thế nào.

Một loại vải mịn, nhẹ, phủ lên những đường kẻ sạch sẽ luôn khiến một người đàn ông to lớn (và cảm thấy) tốt hơn một thứ gì đó mập mạp.

>>Tham khảo thêm: Giầy dép da

 

No Responses

Write a response