Thời trang cực chất dành cho dân phượt

Hình ảnh các phượt thủ diện quần áo rằn ri, giày cao cổ, áo cờ đỏ sao vàng trở nên quen thuộc với dân phượt, đặc biệt là với các phượt thủ trẻ tuổi.

Ngắm thời trang cực “chất” của các phượt thủ - 3

Quần áo rằn ri, găng tay hở ngón, khăn nam bộ… là những vật dụng được các phượt thủ trẻ yêu thích

Khác với các tour du lịch thông thường, phượt là hình thức du lịch mà giới trẻ vô cùng yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thiên nhiên, thích đi đây đó. Họ những phượt thủ, thường tìm đến những nơi địa đầu của tổ quốc, những nơi xa xôi, bất chấp phải đi hàng trăm cây số mới tới được nơi.

Vùng Tây Bắc với những bản làng nằm sâu trong núi, Hà Giang, Lào Cai là những nơi mà phượt thủ ưa thích nhất. Bởi ở đây không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà nơi đây họ có thể bỏ sau lưng những lo lắng bộn bề của công việc, thay vào đó là những giây phút thư giãn,hòa mình cùng với thiên nhiên, cây cỏ.

Những chuyến đi phượt luôn mang hơi hướng bụi bặm, phong trần, cho nên việc ăn mặc, chỉn chu, gọn gàng là không quá cần thiết. Nhất là đối với những cô gái , ngày thường họ có diện những bộ váy dễ thương nữ tính, nhưng đi phượt thì chả ai lại mặc váy cả, thay vào đó là những bộ đồ như quần rằn ri, áo cộc tay,..Nói chung là trong những chuyến vượt suối, băng rừng thì tiêu chí nhanh gọn nhẹ luôn được đặt lên hàng đầu.

Trang phuc di phuot - 2

Ngoài ra các phượt thủ còn có thể trang bị thêm cho mình các phụ kiện như bảo hộ đầu gối,  găng tay hình xăm…để đảm bảo anh toàn trong suốt chuyến đi dài

Ngắm thời trang cực “chất” của các phượt thủ - 6

Đừng quên chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cùng bạn bè nhé, đó sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với bạn đấy.

Ngắm thời trang cực “chất” của các phượt thủ - 8

Ngắm thời trang cực “chất” của các phượt thủ - 9

Ngắm thời trang cực “chất” của các phượt thủ - 10

No Responses

Write a response