Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth SoundMagic E10BT

Năm 2017, công nghệ không dây bùng nổ, và SoundMAGIC cũng không chịu đứng ngoài cuộc, hãng quyết định ra mắt tai nghe bluetooth iphone E10BTs – phiên bản “cắt bỏ dây” của E10.

Tính năng nổi bật của tai nghe SoundMagic E10BT  (Bluetooth in-ear)

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth SoundMagic E10BT

 • Là chiếc tai nghe Bluetooth in-ear đầu tiên của hãng SoundMagic
 • Công nghệ Bluetooth V4.2 mới nhất
 • Khả năng kháng mồ hôi và bụi bẩn
 • Kèm theo nhiều Tips dễ dàng thay thế cho mọi người
 • Chất âm mang hơi hướng như dòng tai nghe điện thoại không dây SoundMagic E10 nổi tiếng
 • Thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 10h, Pin chờ 200h
 • Tích hợp Micro đàm thoại và trình điều khiển chơi nhạc

Ưu nhược điểm của tai nghe không dây SoundMagic E10BT

Ưu điểm

 • Hoàn thiện chắc chắn
 • Bluetooth chuẩn mới nhất
 • Pin của tai nghe bluetooth E10BT dùng qua được 1 tuần
 • Phụ kiện đầy đủ
 • Chất âm hoàn thiện, nghe tạp tốt

Nhược điểm

 • Thiết kế của tai nghe khong day E10BT không có gì nổi bật

Đánh giá chất âm tai nghe bluetooth SoundMagic E10BT

Về chất âm, tai nghe bluetooth E10BT được yêu thích vì là một trong những tai nghe nghe tạp rất tốt vì có chất âm khá đồng đều từ trên xuống dưới, độ chi tiết khá so với tầm giá nên nghe nhạc gì cũng ổn. E10BT vẫn giữ được kiểu âm này nhưng có những nâng cấp nhỏ để càng hoàn thiện hơn.

Phần bass của tai nghe bluetooth E10BT

E10BT có một phần bass khá ấn tượng, mặc dù không mang tính phô trương mạnh mẽ. Thực sự thì nghe những bài nhạc nhẹ nhàng thì không thấy E10BT nhiều bass cho lắm, nhưng phải nghe những bài có sub bass nhiều thì mới thấy hiện lên. Điều này là do E10BT có phần sub bass nặng và dày hơn, mid bass lại được làm chắc gọn lại nên gần như không có hiện tượng bloated, không bị kiểu bass gây ồn. Kiểu bass này khác với kiểu bass mạnh đều từ trên xuống dưới của chiếc Smokin Buds 2 Wireless nên những ai nghe dance lần đầu sẽ thấy E10BT có vẻ “nhạt” hơn vì tai không giữ không khí mạnh mẽ liên tục.

Phần mid của tai nghe bluetooth E10BT

Phần mid có lẽ là phần được nâng cấp nhiều nhất từ E10.  Tai nghe không dây E10 có phần mid không mấy ấn tượng cho lắm mặc dù có độ chi tiết tốt, rõ ràng. Phần mid này không nổi hẳn lên nền nhạc nên tai nghe chơi nhạc vocal tốt, nhưng chưa xuất sắc. Tai nghe bluetooth E10BT có phần mid được làm tiến hơn, cách biệt với dàn nhạc hơn.

Phần Treble của tai nghe bluetooth E10BT

Treble của chiếc tai nghe không dây này còn có thêm một chút lượng, không hẳn là nhiều như chiếc Piston Pro nhưng có kéo dài hơn so với phiên bản trước nên cho cảm giác đầy đặn hơn. Treble nhẹ, hơi ngọt và không sắc lạnh nên cùng với các dải khác tạo nên một chất âm dễ nghe, dễ phối, dễ thích. Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết trước ” Ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Sports Bluetooth Bluedio M2 ” của chúng tôi.

Phần tai đeo có thiết kế không khác gì với chiếc E10, E10s hay E10c trước đây của hãng. Tuy vậy, hãng cho biết sự khác biệt nằm ở bên trong, E10BT sử dụng màng loa 14mm thay vì 11mm mới được phát triển, hứa hẹn cho chất âm tốt hơn.

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth SoundMagic E10BT

Tai nghe bluetooth giá rẻ  SoundMAGIC E10 có lẽ là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất ở tầm giá dưới 1 triệu đồng, đi đầu về chất âm và mức giá phải chăng . Hãy liên hệ ngay với tainghebluetooth.com.vn nếu quý độc giả có nhu cầu chọn mua sản phẩm này nhé! Quý độc giả có thể tham khảo thêm những bài viết ở danh mục Tin tức trong website này để tìm hiểu thêm những chiếc tai nghe không dây thể thao chuyên dụng nhé.

 

No Responses

Write a response