Tranh đính đá đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Các tác phẩm tranh đính đá là một sự kết hợp tuyệt vời mang lại một vẻ đẹp tiềm ẩn đặc biệt đó là sự pha trộn giữa các yếu tố truyền thống và những nét sáng tạo, cách điệu hiện đại làm nên sư mới mẻ cho vật dụng này. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, tranh đính đá đã đáp ứng được sở thích phong phú của mọi khách hàng. Đối với các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,…tranh đính đá luôn có những họa tiết phù hợp không những đảm bảo vừa vặn về kích thước mà nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian đó.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

Ngoài ra, tranh đính đá không chỉ được sử dụng phổ biến bởi vẻ đẹp tuyệt vời của nó mà nó còn mang những ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc với các họa tiết khác nhau và phù hợp với phong thủy và vận mệnh của chủ nhà. Tranh gắn đá ngày tết hiện nay đang được ưa chuộng để trang trí, làm mới ngôi nhà để chào đón một năm mới đến.

Tranh đính đá Cá chép là một biểu tượng cho sự linh thiêng, cao quý, sự kiên trì và bền chí. Trong truyền thuyết, cá chép thường vượt vũ môn hóa rồng, vì vậy cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng cho sự thăng tiến về công danh. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm tiêu biểu cho cả 2 phương diện công danh và tài lộc.

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

Tranh đính đá hoa mẫu đơn loại hoa thường nở vào mùa xuân và được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện sự quý phái, vẻ đẹp sang trọng, cảm xúc mãnh liệt và sức hấp dẫn nồng nàn. Tinh hoa mẫu đơn toát lên mang lại vẻ đẹp, sức quyễn rũ mà không ai có thể cưỡng lại được. Vì vật, vào dịp tết, người ta thường trang trí nhà bằng một bức Tranh đính đá để mong muốn giàu sang và tài lộc.
Tranh đính đá hoa sen biêu tượng cho sự thanh khiết, thoát tục với câu nói thường gặp “ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Nói đến hoa sen, người ta sẽ liên tưởng đến sự phát triển liên túc và xung túc lâu dài.

Tranh đính đá Rồng, ngựa, hồ là những con vật tượng trưng cho sức khỏe và sự dẻo dai, cùng với đó là sức mạnh của cuộc sống. Vì vậy, việc sử dụng Tranh đính đá ngày tết những con vật này sẽ thay cho mong muốn về sức khỏe, sự xung mãn trong công việc.
Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

No Responses

Write a response