Cách trị bệnh Chàm Tổ Đỉa sau 1 tuần – 3 tháng khỏi hẳn, xem ngay!

Nắm được cách trị bệnh Chàm Tổ Đỉa bạn sẽ chữa khỏi dứt điểm từ 1 tuần đến 3 tháng. Do vậy, bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây để nắm bắt thông tin chính xác. Đó cũng đồng nghĩa với việc bạn nói lời tạm biệt với cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu

Cách trị bệnh Chàm Tổ Đỉa ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Không phải ai cũng biết cách trị bệnh Chàm Tổ Đỉa hiệu quả. Vì thế, nhiều người vẫn phải sống chung với các triệu chứng ngứa rát, bứt rứt trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế nguy cơ tái phát cũng như ngăn ngừa bệnh bằng các việc làm sau:

Tránh tiếp xúc hóa chất

Trên thực tế, nguyên nhân bệnh Tổ Đỉa xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Trong đó, thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa cũng khiến bạn mắc phải căn bệnh này. Vì vậy, bạn nên dùng găng tay cao su, đi ủng để hạn chế tác động lên vùng da tay và chân. 

Bên cạnh đó, bệnh Tổ Đỉa thường có nguy cơ tái phát vào mùa xuân và mùa hè. Bởi lúc này thời tiết giao mùa kết hợp nóng bức khiến cơ thể tăng tiết mồ hôi. Vì vậy, bạn nên giữ cho bàn chân, bàn tay khô thoáng, tránh đi giày chật, đeo găng quá kín.

Tránh tiếp xúc với vật dụng và thức ăn chứa Niken và Coban

Bạn nên tìm hiểu bị Tổ Đỉa kiêng ăn gì để tránh những loại thực phẩm khiến bệnh bùng phát. Đồng thời, bạn nên tránh xác các vật dụng và thức ăn có chứa Niken và Coban. Các vùng da khi tiếp xúc với hai chất này sẽ trở nên ngứa rất nhiều, xuất hiện rát đỏ.

Khi xuất hiện cảm giác ngứa người bệnh ngay lập tức muốn cào gãi tăng tổn thương trên da. Theo thời gian, tình trạng này sẽ nặng hơn thậm chí khiến da bị viêm nhiễm, sưng đau. Do vậy, muốn trị bệnh Tổ Đỉa bạn hãy ghi nhớ kỹ điều này.

Giữ cho bản thân sạch sẽ

Trên thực tế, chúng ta không thể “ngồi yên một chỗ” mà liên tục phải làm việc và lao động. Tuy nhiên, khi đã mắc căn bệnh này bạn cần cố gắng giữ cho bản thân sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng các loại tất, gang tay để thấm hút mồ hôi cho tốt.

Hơn thế nữa, việc làm này còn giúp bạn giảm ma sát giữa da và các đồ vật. Tuân thủ theo những bước này bạn sẽ ngăn ngừa được nguy cơ tái phát bệnh Tổ Đỉa.

Vì sao Dưỡng Bì Khang chữa khỏi dứt điểm Tổ Đỉa cho hơn 3000 người?

Trên thực tế, bạn có thể chữa bệnh Tổ Đỉa bằng bài thuốc dân gian. Tuy nhiên, cách này thường mất thời gian, mất công đun sắc, không phù hợp với người bận rộn. Chính vì thế, sử dụng Dưỡng Bì Khang đang được đông đảo người bệnh tin dùng.

Ngoài lành da

Bạn có thể dùng Dưỡng Bì Khang dạng bột để ngâm điều trị bệnh Tổ Đỉa. Thuốc có các thành phần như Lô hội, Long cốt, Đẳng sâm, Thương nhĩ tử, Liên kiều, Muồng trầu,…Những thảo dược này có tác dụng sát khuẩn, diệt nấm vi khuẩn ngoài da, tái tạo lớp biểu bì.

Trong thải độc

Bên cạnh đó, Dưỡng Bì Khang còn được điều chế dưới dạng cao lỏng dùng để uống. Thuốc có thành phần Địa cốt bì, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Sơn thù, Bạch truật, Phục linh,…Sử dụng thuốc bạn không chỉ điều trị Tổ Đỉa mà còn thanh nhiệt, giải độc từ trong cơ thể.

Với công dụng trên Dưỡng Bì Khang đã trở thành cách trị bệnh Chàm Tổ Đỉa hiệu quả. Chỉ sau 1 tuần đến 3 tháng kết hợp với chế độ chăm sóc hợp lý bạn sẽ thoát khỏi cơn ngứa ngáy khó chịu. Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo số 0848165858 chuyên gia sẽ tư vấn tường tận.

 

No Responses

Write a response