Kinh nghiệm chọn giày dép có 1 không 2 của chị em

Không chỉ đơn thuần là món trang sức việc lựa chọn giày dép phù hợp còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chọn sai giày ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bàn chân, lưng, đầu gối của chị em. Đồng thời, cũng phá hủy toàn phong cách của bộ trang phục. Hãy chọn cho mình đôi giày phù hợp để có thể thoải mái, tự tin nhé.

1. Kinh nghiệm chọn giày cao gót


Giày cao gót là loại giày có phần gót cao, nhỏ được chị em hết sức yêu thích thường được lựa chọn đi làm, đi sự kiện. Với cách kết hợp hoàn hảo chúng tôn lên vóc dáng, chiều cao của người sử dụng. Có rất nhiều loại giày cao gót khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
Không phải đôi giày người khác đeo đẹp thì bạn sẽ đeo đẹp và ngược lại. Việc đầu tiên khi lựa chọn hãy cầm phần gót và mũi đôi cao gót lên. Đế giày mềm dẻo và cong theo hình cung nhưng phải có đáy cứng, đáy mềm không đi được đâu.
Hãy nhớ chọn giày có gót nằm ở chính giữa gót chân, nếu quá xa phần trước hoặc sau bạn sẽ gặp vấn đề về thăng bằng khi đi lại. Nếu phần giày nhọn có phần mũi dài hơn nhiều so với ngón chân sẽ có mùi giả, giúp ngón chân không bị dồn ép. Một điêu thú vị là những đôi giày cao gót đế xuồng giúp phân tán cân nặng hỗ trợ bàn chân tốt hơn.

2. Kinh nghiệm chọn giày đế bằng

Đối với loại giày đế bằng, những đôi gày có chất liệu da lộn hoặc da sẽ giúp người mang thông thoáng hơn, cảm giác mềm mại êm ái hơn tránh gây cảm giác khó chịu khi đi lại nhiều.
Những đôi giày mũi tròn ôm theo đường bàn chân giúp ngón chân cử động thoải mái, dễ dàng tránh đau mũi chân khi di chuyển nhiều.

3. Kinh nghiệm lựa chọn giày sandal


dối với sandal những đôi có đế cao tạo cảm giác bấp bênh cần tránh đầu tiên. Hãy quan sát nó khi để trên bàn, một đôi giày chuẩn sẽ cân bằng và trông vững vàng.
Nếu bạn đi đường dài hãy tránh đôi giày không có quai như guốc, tông,… bởi chúng sẽ gây cảm giác đau mắt cá chân. Thay vì đó hãy lựa chọn đôi sandal có quai buộc ôm chân giúp chân cố định, an toàn.

4. Kinh nghiệm chọn dép lê

Trong thời buổi mọi sự đều đơn giản hóa thì dép là sự lựa chọn của rất nhiều người thay thế cho đôi sandal sang chảnh. Hãy tìm kiếm những mẫu dép có kiểu dáng đẹp, đế bằng thoải mái làm từ chất liệu mềm, êm ái giúp bạn không bị khó chịu.

Trên đây là một số bí quyết khi lựa chọn giày dép của chị em. Hi vọng với sự tư vấn của chúng tôi chị em sẽ nắm được những bí quyết cơ bản để có thể lựa chọn được những mẫu dép phù hợp vừa thời trang lại thoải mái.

No Responses

Write a response