Những tip quan trọng giúp nàng chọn được giày cao gót lý tưởng

Giày cao gót luôn là vũ khí đặc biệt của chị em, giúp chị em ăn gian được chiều cao đồng thời tôn được dáng vẻ thanh lịch, xinh đẹp của mình. Thế nhưng sử dụng giày cao gót không phù hợp lại khiến chị em phải khổ sở trong việc di chuyển, làm dáng đi trở nên thiếu tự tin. Vậy có những tip quan trọng nào giúp cho nàng chọn được đôi giày cao gót lý tưởng?

Bí quyết chọn giày cao gót phù hợp cho đôi chân thêm xinh xắn

Chọn giày cao gót phù hợp

Chọn giày cao gót vừa với chân của mình

Nếu như với dép hay với giày thể thao bạn có thể chọn những đôi lớn hơn 1 chút so với chân của mình thì giày cao gót lại đòi hỏi sự vừa vặn. Một đôi giày cao gót vừa vặn mới đem đến sự thoải mái và hỗ trợ bạn trong từng bước đi. Nếu chọn đôi giày cao gót quá nhỏ, chắc chắn bạn sẽ bị đau chân, bị phồng rộp chân. Nếu chọn đôi giày cao gót rộng, bạn dễ bị rơi giày ra khi bước đi và bước đi rất khó khăn, dễ bị ngã. Với những người có size chân đặc biệt sẽ phải tốn nhiều công sức hơn trong việc lựa chọn đôi giày vừa vặn với mình, nhưng không phải vì thế mà bạn qua loa chọn lựa bừa 1 đôi đâu nhé.

Lựa sức mình với chiều cao của giày

Ai cũng muốn được ăn gian thêm 9 phân thậm chí 11 phân hay 15 phân. Nhưng càng những đôi giày cao gót có độ cao lớn sẽ càng là thử thách với người đi. Để tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười như bị ngã thậm chí dẫn đến những chấn thương chân cho mình, chị em cần biết tự lượng sức mình khi chọn giày cao gót nhé. Nếu khả năng của chị em chỉ đi được trên đôi giày cao gót 7 phân, không nên cố chọn đôi giày cao gót 11 phân làm gì. Lúc thử giày có thể chị em đi vừa, nhưng quá trình đeo giày cao gót quá lâu sẽ khiến chị em khủng khoảng và nhanh chóng muốn cởi giày ra đấy.

Giày cao gót giúp chị em tự tin hơn

Độ dốc của giày cao gót

Thêm 1 típ vô cùng quan trọng dành cho chị em chính là hãy quan tâm tới độ dốc của giày cao gót khi mua giày nhé. Những đôi giày cao gót có độ dốc lớn sẽ tôn dáng hơn, giúp chị em uyển chuyển và thanh mảnh hơn nhưng lại vô cùng khó đi và nếu đi lâu sẽ bị đau chân. Chị em có thể ăn gian bằng cách lựa chọn đôi giày cao gót có phần đế trên cũng giày vài phân để làm giảm độ dốc giữa gót chân với phần mũi chân nhé.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho chị em biết cách lựa chọn được những đôi giày cao gót cho mình để tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng.

No Responses

Write a response