(Phần 1 )Những tuyệt tác đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Super fake Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time

Phần lớn các cấu tạo của nhãn hiệu đồng hồ audemars piguet siêu cấp đều mang đậm chất Đức, với những góc cạnh được chăm sóc tỉ mẩn, đặc biệt là bộ máy. Nhưng trong số đấy, chúng ta có một vài mẫu đồng hồ vượt lên trên, với độ phức tạp và độ hiếm ấn tượng. Vâng, Phan Gia Luxury đang có nhu cầu nhắc đến Hai thiết kế Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time.

Lịch Sử Royal Oak - Mẫu Đồng Hồ Biểu Tượng Của Audemars Piguet

Dòng đồng hồ đeo tay Zeitwerk là 1 cấu tạo rất là đặc biệt, tách biệt hẳn đối với các dòng Audemars Piguet Fake cao cấp khác – cả về bề ngoài và cơ chế hoạt động bên trong. Tuy nhiên, Zeitwerk vẫn có những nét đặc điểm của nhãn hiệu Đức và nhiều người vẫn đơn giản nhận ra đây là 1 chiếc Audemars Piguet Super Fake.

Trước hết, chúng ta sẽ nói tới vỏ. Chiếc Zeitwerk sở hữu 1 vỏ đậm chất Audemars Piguet Replica 1:1 với cùng tai càng đó, cùng vành benzen đấy – giống các chiếc Lange Một hay Langematik Perpetual. bộ vỏ với mặt trên được đánh bóng, mặt bên thì được chải xước, vành belzel mỏng và tròn là những góc cạnh đồng bộ trên các mẫu của nhà Lange.

Mặt dial đồng hồ cũng có các góc cạnh liên quan với những người anh em trong cùng thương hiệu. chúng tôi có dòng chữ AB/AUF hiển thị thời lượng cót đồng hồ đeo tay, mặt đồng hồ ánh bạc được hoàn thiện tuyệt hảo. Bộ font trên các chỉ mục cũng được dùng chung với lịch xem ngày cỡ lớn của Lange 1 hay Datograph Up-Down. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất ở đây là hay cửa sổ lớn của chiếc Zeitwerk thì ko để chỉ ngày.

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ rolex rep 1 1

Dĩ nhiên, ai xem vào Zeitwerk của Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 cũng nhận ra rằng mẫu đồng hồ này không hiển thị thời gian bằng cây kim, mà thay vào ấy là những con số bên trong cửa sổ. ở giữa mặt số của chiếc Zeitwerk là cấu tạo mà Lange gọi là “cây cầu thời gian”, được làm bằng Bạc Đức và được chải xước hoàn hảo. cấu tạo này biểu thị 3 chỉ thị: kim giây ở mặt số phụ góc Sáu giờ, số giờ ở cửa sổ góc 9 giờ và số phút ở cửa sổ góc 3 giờ.

Cấu tạo này thật sự dễ dàng, dễ coi và khôn ngoan. Tuy nhiên, sự dễ dàng của cấu tạo mặt số đối ngược hoàn toàn với sự phức tạp của cơ chế vận hành. Cửa sổ góc Ba giờ có nhiều đi lại nhất, tới 86400 lần thường ngày, và để thực hành điều này Audemars Piguet Replica cần gỡ rối 2 vấn đề. thứ nhất, phải làm thế nào để phân phối đủ lực để đĩa xoay này vận động liên tục trong tầm khoảng thời gian ngắn như vậy. Và thứ Hai, Làm sao để tích trữ năng lượng phân phối cho hoạt động này.

Câu trả lời của Audemars Piguet Like Auth cho vấn đề này được đặt ở mặt đáy đồng hồ đeo tay, với Một bộ thoát giúp phân phối Một lực bất biến – 1 lần mỗi 1 phút. Cơ chế này còn có cái tên khác là Remontoire.

>> Xem thêm mẫu đồng hồ richard mille replica

Năng lượng của chiếc đồng hồ đeo tay được phân phối nhờ Một dây cót siêu mạnh. Việc có 3 đĩa xoay cùng hoạt động trong khoảng thời gian dưới 1 giây thực sự là Một thử thách với bất kì người thợ đồng hồ đeo tay nào. dĩ nhiên, việc 3 đĩa xoay cùng hoạt động không xảy đến rất nhiều, chỉ Một tiếng 1 lần. Đĩa ngoài cùng bên phải xoay Một lần mỗi phút, đĩa nằm giữa thì xoay Một lần mỗi 10 phút, và đĩa ngoài cùng bên trái thì xoay Một lần mỗi giờ. Và thời điểm trở ngại nhất chính là khi chuyển dịch giữa các giờ.

Không giống như việc xoay vòng cây kim liên tục, việc cho nhảy Ba đĩa xoay cùng 1 khi đề nghị Một năng lượng cực kỳ lớn, và ấy cũng chính là lý do Audemars Piguet Like Auth cần Một dây cót siêu mạnh. Tuy nhiên, dây cót sẽ cực kỳ mạnh khi được vặn căng, nhưng sẽ yếu dần theo thời gian, và điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc phân bố lực đồng đều cho các đĩa xoay và cả việc đếm thời gian.

No Responses

Write a response