Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay Speake Marin Dong Son Tourbillon 5N – Phần 2

Chiếc Dong Son Tourbillon titanium 5N sở hữu bộ khóa kép gấp từ 2 bên và có cấu tạo chốt rất chắc chắn. Chỉ khi bạn sử dụng 2 ngón tay bấm vào Hai bên chốt, bộ khóa mới có thể mở ra để các bạn tra đồng hồ đeo tay vào tay hoặc tháo nó ra.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm đồng hồ Franck Muller Replica

Ở phần cạnh của vỏ, thợ chế tạo đã sử dụng vết mài xước mờ. những đường mài xước mịn bên trên bề mặt titanium chế tạo ra điểm nhấn nhá cho vẻ bề ngoài hào nhoáng này.

2 tỷ đồng một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ khắc họa tiết Trống đồng

Bốn càng nối dây được cấu tạo vát cong đơn giản chiếm cổ tay người đeo. Bộ dây da may thủ công tỉ mẩn giờ đây được cố định vào các càng nối dây bằng bộ suốt vít cứng cáp nhằm che chở tối đa cho chiếc đồng hồ đeo tay khi nằm tỏa sáng trên cổ tay vị chủ nhân đáng kính.

Lật mặt sau, chúng tôi có thể đơn giản nhận thấy họa tiết tổng thể của chiếc đồng hồ Richard Mille Fake. Họa tiết này cũng trùng với họa tiết trên mặt đồng hồ. chính giữa tỏa ra hoa văn ngôi sao 14 cánh tượng trưng cho mặt trời, cùng hình ảnh của loài người xen giữa các cánh của ngôi sao mặt trời này, bên ngoài là tranh ảnh chim Lạc bay lượn. toàn bộ đều mang ý nghĩa nhân loại và phong cảnh thuận hòa chung sống dưới đất trời vạn vật. Và tổ tiên của chúng ta luôn mong rằng Một đời sống hòa bình như vậy, mưa thuận gió hòa để đồng áng được tốt tươi, con người và khung cảnh dung hòa với nhau tạo ra đời sống an nhàn tịch mịch, không bon chen tư lợi. Tuy nhiên, để chạm khắc được những họa tiết cực kỳ nhỏ trên nền mặt đồng hồ mỏng chưa đầy 1mm lại cần đôi bàn tay khôn khéo tới mức nào.

Cũng trên mặt đồng hồ, Một lồng Tourbillon với tầm khoảng 70 góc cạnh siêu nhỏ với tổng trọng lượng chưa đến 3gram đã nói lên toàn bộ sự tinh tế, cẩn thận trong hành trình chế tạo. xem vào cơ cấu Tourbillon này, chúng tôi có thể đơn giản ngắm nhìn từng nhịp gõ của ngựa lên bánh xe gai. Cụm chi tiết này xoay quanh trục của lồng Tourbillon, nằm bên trên đó là con lắc điều hòa và cũng chính là trái tim của cỗ máy cơ học cao siêu. những cụm chi tiết ấy được bảo hộ bằng bộ khung nung xanh và các cầu cân xứng được làm từ bạc Đức khảm rhodium (nhóm thép quý thiếu thốn cùng họ với Platin).

Speake-Marin Đông Sơn – LuxeVN

Toàn bộ đều được lắp ráp và chế tác bởi chính đôi bàn tay của Peter Speake Marin, tạo nên những vòng xoay mà tôi bảo đảm các bạn cũng bị mê mẩn hút mắt bởi từng tour xoay, từng nhịp gõ này. Peter Speake-Marin đã từng nói rằng, “Tourbillon là thứ mà tôi yêu nhất trong nghề đồng hồ đeo tay này bởi sự sống mà nó mang lại cho mặt số đồng hồ”. chắc là, Dong Son Tourbillon titanium 5N mà Gia Bảo Luxury đang sở hữu đã biểu thị hết những gì ông đã nói.

Bộ kim nung theo kỹ thuật “ heated blue steel”, Một trong các kỹ thuật nung kim đẳng cấp được thương hiệu đồng hồ Speake Marin vận dụng tạo ra màu xanh sậm khan hiếm. Bộ kim Foundation (lấy theo tên chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi Foundation của chính ngài Peter cũng sử dụng bộ kim này) ko được tạo theo kiểu dáng bình thường, mà có phần những cách điệu hình trái tim ở đầu kim giờ tạo điểm khác biệt trên mặt dial truyền thống.

>>> Có phải bạn đang tìm mua đồng hồ Audemars Piguet Fake

Dong Son Tourbillon thép không gỉ 904L 5N của nhà Speake Marin sử dụng bộ máy auto lên dây cót SM3. bộ máy này được sản xuất in-house vào 5 2013 và sở hữu 25 jewel chân kính, tần số nằm trong khoảng 21.600bph cùng 72 giờ trữ cót điều khiển cơ chế giờ, phút, tourbillon 60 phút của chiếc đồng hồ đeo tay. Điều độc nhất của cỗ máy này chính là mini-rotor bằng Platin. Chính vì làm bằng Platin nên mini-rotor này có trọng lượng hơi cao so với rotor bằng vàng hoặc thép cao cấp nên độ văng của nó cũng khỏe hơn, giúp tốc độ lên đầy hộp cót sẽ nhanh hơn so với các rotor kia hơi nhiều.

Bậc thầy cơ khí Peter Speake Marin đã dành tâm huyết đưa hình ảnh món đồ vật lịch sử thiêng liêng của đất nước VN vào chiếc đồng hồ. Và trong chúng ta, tôi chắc chắn trùng hợp ai lúc sở hữu cũng cảm thấy tự hào về đất, thoả đáng với tuổi trẻ nhiệt huyết và các khát khao chinh phục đỉnh cao của họ.

No Responses

Write a response